ขายหน้าต่างชาติ! ดราม่า นร. ไทย แสดงกิริยาไม่เหมาะสมกับครูผิวดำ ทำครูหน้าเจื่อนแต่ยังต้องสอนต่อ

คอมเมนต์:

ดราม่าร้อน คลิป นร. ไทย ทำท่าทางไม่เหมาะสมกับครูผิวดำ จนครูหน้าเจื่อน ทำคนไทยต้องขอโทษแทน สงสารครูที่ต้องมาเจอแบบนี้

    โดนโลกโซเชียลวิจารณ์อย่างหนัก สำหรับคลิป นร. ไทย ชั้นมัธยมศึกษาในโรงเรียนแห่งหนึ่งในย่านหนองจอก แกล้งครูผิวดำที่โรงเรียนจ้างมาสอน ชูนิ้วกลาง - ทำท่าจะต่อย แสดงกิริยาท่าทางไม่เหมาะสม ไม่เคารพครู จนครูสอนหน้าเจื่อน แต่ยังสอนต่อ จนหลายคนรู้สึกรับไม่ได้ ทั้งเรื่องมารยาทและการแสดงท่าทางที่ไม่เหมาะสม ชาวต่างชาติแชร์ว่อน จนคนไทยต้องออกมาขอโทษแทน

    โดยในคลิปจะเห็นว่าเด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าว ได้ไปยืนอยู่ข้างหลัง และทำท่าเหมือนจะต่อยตอนครูหันหลังให้ แต่เมื่อครูหันมานักเรียนหญิงคนดังกล่าวก็เอามือปิดหน้า และเมื่อครูหันกลับไป นักเรียนคนนั้นก็ชูนิ้วกลางให้ครู และก่อนจะออกมา ก็ยังชูนิ้วกลางให้ครูอีกรอบ จนครูสอนหน้าเจื่อนลงชัดเจน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปโดนทัวร์ลงอย่างหนัก ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและไม่มีวุฒิภาวะของนักเรียนหญิงคนดังกล่าว

.

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาก็มีคนหนึ่งเข้ามาบอกว่า "ตนต้องขอโทษแทนคนในคลิปด้วย ตนเป็นคนลงคลิป ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีเลย ไม่คิดว่าจะบานปลาย" ก่อนคลิปดังกล่าวก็ได้ถูกลบออกไป พร้อมทั้งปิดแอคเค้าต์นั้นไป

    อย่างไรก็ตาม ก็มีคนนำคลิปไปโพสต์ในโซเชียลและเผยแพร่ต่อกันไป จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก คนเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเดือดว่า แทนที่จะขอโทษอาจารย์ แต่กลับขอโทษที่ลงคลิป อาจารย์คือผู้เสียหาย ไม่ใช่เพื่อนนักเรียนที่ทำท่าจะต่อยอาจารย์ 

 

Sponsored Ad

 

.

    ขณะเดียวกันก็มีแอคเคาท์หนึ่งอ้างว่าเป็นหัวหน้าห้อง เข้ามาขอร้องให้เจ้าของโพสต์ลบคลิปและยอมรับว่าเด็กไม่ไตร่ตรองและรักสนุก เพื่อรอวันที่เปิดเรียนจะไปขอโทษอาจารย์คนนี้ด้วยตัวเอง และเรื่องนี้ส่งผลไปยังโรงเรียนด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    ล่าสุดดูเหมือนว่าเรื่องราวจะบานปลายไปกันใหญ่ ชาวต่างชาติที่ได้เห็นคลิปนำเรื่องราวดังกล่าวออกมาตีแผ่ และระบุไว้ว่า "นี่คือสิ่งที่ต้องเจอเมื่อเป็นครูผิวดำที่เมืองไทย" จนทำให้คนไทยหลายคนแห่เข้าไปคอมเมนต์ขอโทษแทน

ที่มา : Twitter

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ