เน็ตไอดอลโดนชาวเน็ตแซะ "หุ่นเผละ-น่ารังเกียจ" แฟนหนุ่มโต้กลับ เธอถูกผมขุนต่างหาก

คอมเมนต์:

เน็ตไอดอลโดนชาวเน็ตดูถูก แซะอ้วน-น่ารังเกียจ แฟนหนุ่มเผย เธอถูกผมเลี้ยงจนอ้วนเองต่างหาก

    เป็นคู่รักเน็ตไอดอลที่โด่งดังในแอพ TikTok สุดๆ สำหรับ Yang Yang Yang (羊羊羊) และ Little cute (小可愛) สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดเกี่ยวกับคู่รักที่คู่นี้คือเรื่องราวความรักของพวกเขา แม้หลังจากที่พวกเขาเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปแล้ว ก็ยังสวีทหวานเหมือนเดิม

    ไม่นานมานี้ทั้งคู่ไปเที่ยวเกาหลีด้วยกัน นึกไม่ถึงว่าจะถูกชาวเน็ตต่อว่า ทำให้ Little cute ออกมาเขียนถึงความรู้สึกหลังจากนั้นบน Weibo

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องของเรื่องก็คือ ตอนที่ Yang Yang Yang และ Little cute เพิ่งเริ่มคบกัน Little cute เป็นหญิงสาวที่หนักแค่ 42.5 kg. หลังจากคบกันไปได้ 3 ปี น้ำหนักของ Little cute ก็ขึ้นมาเป็น 100 kg. 

    แม้ว่าจะถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ แต่ทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างมีความสุขไปแล้ว ไม่นานมานี้สองคนเดินทางไปเที่ยวเกาหลี Little cute ก็โพสบน Weibo ว่า “เวลาออกจากบ้าน ก็จะโดนถ่ายรูป แล้วก็โดนว่า จริง ๆ ก็ชินแล้ว แต่พอตั้งท้องก็ค่อนข้างเซนซิทีฟ เลยบังคับให้ตัวเองอ่านให้น้อยลง กินเยอะ ๆ จะได้มีความสุข”

 

Sponsored Ad

 

    ดูจากโพสของ Little cute แล้ว แม้ว่าก่อนหน้านี้จะชินกับการถูกว่า แต่สิ่งที่ชาววิจารณ์ทำกับเธอก็ไม่ถูกต้อง ชาวเน็ตเห็นโพสของเธอก็ใส่ใจและเข้าข้าง มีชาวเน็ตถาม “ทำไมโดนว่า” Little cute ก็ตอบว่า “ฉันก็ไม่รู้ ก็บอกว่าฉันอ้วนหน้าเกลียด อะไรพวกนั้น...” 

 

Sponsored Ad

 

    พอเห็น Little cute รู้สึกแย่ แฟน ๆ ก็ให้กำลังใจ บอกว่าคนที่เข้ามาด่าว่าพวกนี้ก็เพราะอิจฉาที่เธอมีความสุข แล้วก็ปลอบเธอว่า “อย่าไปสนใจพวกปากเสีย คุณน่ารักมาก”“Little cute น่ารักที่สุด อย่าไปฟังคนอื่น เป็นตัวของตัวเองก็พอ” 

    แม้ว่า Little cute จะมีความสุขมาก เพราะแฟนเลี้ยงจนอ้วนเป็น 100 kg. รูปร่างก็ดูยิ่งอ้วนบวม แต่กลับไปดูภาพเธอเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ตอนนั้นเธอหนักแค่ 42.5 kg. ไม่ว่าจะใบหน้าหรือรูปร่างก็คือสาวน้อยน่ารัก

 

Sponsored Ad

 

    พูดถึงเรื่องราวความรักของ Yang Yang Yang กับ Little cute สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือตอนที่เขาสารภาพรักกับเธอ ตอนนั้นเขาเล่าว่า “ตอนเพิ่งรู้จักกันเธอผอมมาก ต่อมาถูกผมเลี้ยงซะอ้วน เธอสวยที่สุด น่ารักที่สุด” 

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นแฟนสาวก็ถ่ายคลิปตัวเอง ร้องไห้น้ำตานองหน้าถามแฟนหนุ่ม “พวกเขาถามว่าฉันอ้วนขนาดนี้ เธอยังรักฉัน ฉันเคยไปช่วยชีวิตเธอไว้เหรอ?” ปรากฏว่า Yang Yang Yang ก็ออกมาตอบอย่างสวีทหวานว่า “เพราะว่าตอนเธอผอม เธอเข้ามาอยู่ในใจเรา พอเธออ้วนก็เลยติด ออกไปไม่ได้....” ทั้งคู่เข้ากันได้ดีคบกันอย่างสวีทหวานจริงจัง ไม่เพียงได้รับเสียงเชียร์จากแฟนๆ ยังได้รับคำอวยพรมากมาย

    พอเห็นภาพเมื่อก่อนกับตอนนี้ คุณผู้อ่านคงตกใจกับความเปลี่ยนไปของ Little cute แต่ไม่ว่าภายนอกจะเป็นอย่างไร ถ้าได้พบคนที่ได้รักคุณจริง ๆ มีชีวิตที่มีความสุข นั่นก็เพียงพอแล้ว

ที่มา : ป๋าเถิกเปิดกรุ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ