สรุปดราม่า "ณวัฒน์" VS "น้ำเพชร" ประกาศสั่งลบทุกอย่าง แช่งให้เจริญลงฮวบๆ

คอมเมนต์:

สรุปดราม่า #ณวัฒน์ ตัดหางปล่อย #น้ำเพชรอิสรีย์ ประกาศสั่งลบทุกอย่าง แช่งให้เจริญลงฮวบ ๆ โพสต์แรง "เนรคุณแบบออกนอกหน้า"

    กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อ "น้ำเพชร" อิสรีย์ ธรากูพิพัฒน์ หรือที่หลายคนรู้จักเธอในนาม น้ำเพชร มิสแกรนด์ ปล่อยโฮในรอบออดิชั่น มิสขี้เมา 2024 ขอให้ลบภาพจำมิสแกรนด์ อยากให้จดจำในฐานะ น้ำเพชร อิสรีย์ ไม่ใช่ น้ำเพชร มิสแกรนด์

    โดย น้ำเพชร ได้กล่าวไว้ว่า "หนูอยากลบภาพจำมิสแกรนด์" หนูไม่ได้เบลมว่าเวทีเขาไม่ได้ให้อะไรหนู เขาให้มามาก เขาให้โอกาสหนู แต่หนูอยากให้ทุกคนจำหนูในฐานะ น้ำเพชร อิสรีย์ ได้ไหม ที่ไม่ใช่ น้ำเพชร มิสแกรนด์ ได้ไหม หนูพยายามทุกอย่างตั้งแต่ประกวดจบ ทำยูทูบ ทำเพลง พยายามให้ทุกคนเห็นว่า น้ำเพชร Top 20 มิสแกรนด์ สามารถมาอยู่ในวงการได้ อยู่กับพี่ ๆ ที่มีชื่อเสียงทุกคนได้ แล้วหนูก็มีความพยายาม ความตั้งใจ ไม่ต่างกับใครเลย แต่ทุกคนจำหนูในชื่อ น้ำเพชร มิสแกรนด์ ไม่มีใครจำชื่อหนูจริง ๆ เลยว่าหนูคือน้ำเพชร อิสรีย์

 

Sponsored Ad

 


    แต่หนูก็อยากบอกว่าหนูอาจใช้น้ำเพชร อิสรีย์อีกไม่นาน เพราะหนูอยากเป็นน้ำเพชร มิสขี้เมา ส่วนที่มีแอ็กหลุมพิมว่าน้ำเพชรถ้าได้มงฯ คือลง ถามว่าอยากบอกอะไร มันเหนื่อยมากนะพี่ ทำงานไปด้วย หนึ่งทุ่มต้องมาฝึกเดินถึงสามทุ่ม ตื่นเช้าไปถ่ายละคร ตื่นเช้ามาทำงาน ก็แล้วแต่คนจะคิด นานาจิตตัง หนูก็เหนื่อยแล้วเหมือนกัน อยากคิดอะไรแม่x ก็คิดไปเหอะ เพราะว่าเหนื่อย ใจรักทางนี้อยากทำจริงๆ ถ้ามองว่ารู้จักกัน ไม่แปลก แต่จะมองว่าเส้นก็ดูกัน เส้นจริงไม่ต้องทำอะไรแบบนี้ก็ได้ แต่หนูอยากได้จริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    นางงามขี้เมา มีความหมายว่าครอบครัว ที่ความขี้เมา สังคมอาจมองว่าแหวะ ขี้เมาคือไม่ดี แต่คำว่าบ้านนางงามขี้เมา คือบ้านที่รับคนที่สังคมมองว่าไม่ดี คนเมา หนูเลยมองมันคือครอบครัว หนูมองมาตลอด หนูอยู่แล้วหนูแฮปปี้หนูก็ไม่รู้ว่าต้องไปอยู่บ้านอื่นเวย์อื่นทำไม ในเมื่อที่นี่คือที่ของหนู คือบ้านของหนูอีกหลังนึง แค่นั้น"

    ต่อมาทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้โพสต์เดือด ประกาศชัดให้ "น้ำเพชร อิสรีย์" นางงามคนดัง ลบทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับมิสแกรนด์ และยุติ    การใช้ชื่อและตำแหน่ง "มิสแกรนด์" รวมถึงลบรูปคู่มิสแกรนด์ที่ยังมีสัญญาอยู่กับทางบริษัทเช่นรูปคู่กับ "ชาล็อต"ให้เสร็จสิ้นไม่เกินเวลา 14.00 น. ของวันที่(1 ส.ค. 2023) 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ณวัฒน์ ยังปรี๊ดแตกออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีส่วนตัว @nawat.tv ว่า "เนรคุณแบบออกนอกหน้า" และออกมาไลฟ์ใน TikTok บอกว่า "พูดทำไม พูดให้คนอื่นเสีย ขนาดน้องๆ เขายังงงว่าอะไรเนี่ย ผมรักสิ่งที่ผมสร้าง อย่าเอาเท้ามาขยี้ไม่ได้นะ โดยเฉพาะคนที่เราเคยเมตตา เคยเปิดช่องให้เปิด ไม่อยากใช้ก็แค่ลบ แล้วไปบอกพิธีกรตามงานต่างๆ ไม่ต้องเรียกหนูต่อท้ายแบบนี้นะ เรียกหนูเป็นชื่อแล้วตามด้วยปลาซิว ปลาสร้อย ปลาเค็ม ก็จบแค่นี้เอง ไม่เห็นต้องยากเลย ไม่เห็นต้องแอ็กติ้งบีบน้ำตาร้องห่มร้องไห้ น้ำตาก็ไม่ออกนะ ร่าเริงจะตาย คนไม่ดีก็ต้องแบล็กลิสต์ตลอดชีวิตของพวกเรา

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าคำว่ามิสแกรนด์เป็นตัวถ่วงความเจริญ ถึงขั้นต้องแสดงความรังเกียจ แสดงความในใจ ร้องห่มร้องไห้ และอยากให้คนลืมเชียวหรือ แกรนด์เป็นสถาบันไม่ใช่เพื่อนเล่น ผ่านไป 2 ปีเป็นการกระทำที่ไม่น่ารักเลย

    พร้อมย้ำว่า จำไว้ว่าเกิดมาจากแกรนด์ ความสามารถอย่างอื่นไม่เห็นจะมีอะไร กินความมั่นมาจากไหน การไม่ให้เกียรติองค์กรผู้ให้กำเนิด ทั้งที่มาจากฟอลโลเวอร์หลักพัน จนวันนี้มาบอกหนูไม่อยากให้ใครมาเรียกแกรนด์ อยากลบแกรนด์ทิ้ง พูดได้ขนาดนั้นก็เก่ง"

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุดยังพบว่า "ชาล็อต ออสติน" ก็ได้อันฟอลโลว์น้ำเพชรบนอินสตาแกรม ตามคำสั่งของ ณวัฒน์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@ladysociety #น้ำเพชร #น้ำเพชรมิสแกรนด์ #น้ำเพชรอิสรีย์ #misskeemao #misskeemao2024 #มิสแกรนด์ #มิสแกรนด์ไทยแลนด์ #มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร2022 #missgrand #missgrandthailand #missgrandthailand2022 #ณวัฒน์ #ณวัฒน์ล่าสุด #ณวัฒน์อิสรไกรศีล #ladysociety ♬ เสียงต้นฉบับ  - Lady Society

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

@daniela_mendoza.moncada บอสพูดถึงประเด็นน้ำเพชร EP 1 #missgrandthailand #ณวัฒน์อิสรไกรศีล #น้ําเพชรมิสแกรนด์ ♬ เสียงต้นฉบับ  - Daniela Rebecca Moncada

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

@daniela_mendoza.moncada EP.2 #ณวัฒน์อิสรไกรศีล #missgrandthailand ♬ เสียงต้นฉบับ  - Daniela Rebecca Moncada

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

@daniela_mendoza.moncada EP.3 #ณวัฒน์อิสรไกรศีล #missgrandthailand ♬ เสียงต้นฉบับ  - Daniela Rebecca Moncada

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

@daniela_mendoza.moncada EP.4 #ณวัฒน์อิสรไกรศีล #missgrandthailand ♬ เสียงต้นฉบับ  - Daniela Rebecca Moncada

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    เรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป และขอให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปได้ด้วยดี

ที่มา : FB : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil, IG/nxmpez

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ