เพรชเม็ดงาม "แม่ค้าโรตี" วัย 16 สวยคมลูกครึ่งปากีสถาน สวยสะดุดตาแมวมอง เตรียมปั้นลงเวทีนางงาม

คอมเมนต์:

สวยคม เครื่องหน้าดีมาก

    เพชรไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็จะเปล่งประกายโดดเด่นออกมา เช่นเดียวกับสาวน้อยวัย 16 ปีคนนี้ที่กำลังได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลหลังจากที่มีแมวมองไปเจอเธอที่ออกมาช่วยแม่ขายโรตีที่ตลาดโคกกลอย จ.พังงา

    ผู้ใช้ [email protected] ได้โพสต์คลิปเจอน้องนัสรีน วัย 16 ปี ลูกครึ่งปากีสถาน สวยคม ยิ้มสวยมีเสน่ห์ จึงอยากลองปั้นให้น้องลงประกวดเวทีแรกคือนางนพมาศ

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาทางเจ้าของ TikTok ก็ได้โพสต์คลิปอัปเดตหลังลองปรับลุคให้น้องนัสรีน ซึ่งได้ทดลองให้น้องแต่งหน้าสวมชุดราตรีสีแดง และโพสท่าแบบฉบับนางงาม 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป หลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมบอกว่า เครื่องหน้าน้องดีมาก ขนาดลุคแรกยังสวยขนาดนี้ เชื่อว่าน้องจะต้องไปได้ไกลมากกว่านี้แน่ ๆ พร้อมทั้งรอติดตามความพัฒนาของน้องในอนาคต ไม่แน่เราอาจจะได้เจอกับน้องในเวทีนางงามระดับประเทศก็ได้

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@bestboyyummy ลุคแรก น้องนัสรีน ได้มั้ยค่ะแม่ๆ แต่งกันเองทำกันเองไม่ได้มืออาชีพน๊า มีชุดไหนก้อใส่ไปก่อน ชุดหลวมไปหน่อย ไม่ถูกใจอย่าว่าน๊า จะปรับลุคไปเรื่องๆ ใครสนใจที่จะซับพอร์ตน้องติดต่อเบสบอยมาได้นะ ไม่ขอเป็นเงินน๊า ยินดีถ้ามีผู้ใหญ่ใจดีจะทำให้น้องสวย ทักมานะค่ะ ❤️ #แดงไหน #นัสรีน #พังงา #พังงาเมืองสวยในหุบเขา #เด็กใต้ป้ายพังงา #พังงาเมืองสวยในหุบเขา #ลูกครึ่ง #ลูกครึ่งปากี #นางงาม #นางงามเดินสาย #แม่ค้าโรตี #โคกกลอย #สังกัดแม่เบสบอย ♬ เสียงต้นฉบับ  - อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

@bestboyyummy วันนี้ไปคุยกับน้องมา  แล้วให้น้องเดินให้ดู ก้อโอเคน๊าาาาา ฝึกกันต่อไปเติมกันไปเรื่อยๆ น้องน่ารักมาก ขยันด้วย  ❤️❤️❤️✌️✌️✌️✌️✌️#นัสรีน #พังงา #โคกกลอย #พังงาเมืองสวยในหุบเขา #แม่ค้าโรตี #ลูกครึ่งปากี #ลูกครึ่ง #นางงามเดินสาย #นางงาม #มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ #มิสแกรนด์ไทยแลนด์ #นางงามเด็ก ♬ Play with Fire (feat. Yacht Money) - Sam Tinnesz

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : bestboyyummy

บทความที่คุณอาจสนใจ