ไม่รู้จักกันมาก่อน "กอล์ฟ ภารดร" หนุ่มสตรีมเมอร์ชื่อดัง วัย 19 ปี แม้ร่างกายไม่พร้อม แต่ใจพร้อมสู้เสมอ

คอมเมนต์:

ไม่อยากเชื่อเลยจริง ๆ คนเม้นต์แบบนี้มีด้วยนะ // ควรยกย่องชื่นชมในความสามารถที่เขามี เขาสร้างโอกาสด้วยตัวเอง กำลังใจควรให้เขา มิใช่ดูถูกเขา

    ไม่โดนกลับตัวไม่รู้หรอกว่า คำพูดบางคำมันทำลายชีวิตและกำลังใจของคนคนนึงได้เลย เช่นเดียวกับ เรื่องราวของ GOLF NO HANDS channel สตรีมเมอร์หนุ่มหัวใจสู้ที่โดนชาวเน็จเข้าไปบูลลี่

    สำหรับ "กอล์ฟ-ภารดร รุ่งเรือง" เจ้าของเพจ GOLF NO HANDS channel วัย 19 ปี ถือว่าสตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งเลยทีเดียว มีคนติดตามมากกว่า 2.5 แสนราย 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้เขาได้เปิดใจว่า ตนเองนั้นเป็นคนที่เสียแขนกับขาจากอุบัติเหตุตอนที่ยังเด็ก แต่ก็ยังไม่ย่อท้อ เล่นเกมด้วยปากหาเลี้ยงชีพ และหวังสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทุกคน

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ ระหว่างที่เจ้าตัวสตรีมเกมอยู่นั้น กลับมีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ เชิงเหยียดหยามว่า "โถ่ไอ้ด้วน สตรีมเกมเพื่อ" 

    เมื่อเจอดูถูกแบบนี้ ทำให้เจ้าตัวเสียใจ จนแคปโพสต์ดังกล่าวออกมาประจาน ชี้แจงเหตุผลว่า "พี่ก็ใช้คำพูดแรงไป ผมก็แค่ทำงาน สร้างแรงบันดาลใจเท่านั้น"

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า ชาวเน็ตอีกหลายคนที่เห็นสตรีมเมอร์หนุ่มโดนดูถูกซึ่งหน้าแบบนี้ก็ทนไม่ไหว รุมโพสต์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ทันที 

 

Sponsored Ad

 

    โดยระบุว่า "เขาอาจจะร่างกายพิการ แต่จิตใจถือว่าสมบูรณ์ ต่างจากคนโพสต์ที่จิตใจต่ำตม คนแบบนี้ถ้ามีอะไรพลาดมา คนรอซ้ำเยอะแน่" 

    เมื่อกระแสเป็นแบบนี้ ทำให้ชาวเน็ตคนดังกล่าว ติดต่อกลับไปสตรีมเมอร์ทันที โดยบอกว่า "รู้สึกผิดจริง ๆ ที่โพสต์ไปแบบนั้น ทีหลังจะไม่ทำอะไรแบบนี้อีกแล้ว ขอโทษนะพี่ 

 

Sponsored Ad

 

    และส่งข้อความมาเรื่อย ๆ เพราะทางเพจไม่ยอมตอบกลับ แต่ใช้วิธีแคปภาพในแชตแล้วออกมาโพสต์บอกว่า "ตอนพิมพ์ไม่คิด ว่าจะทำลายจิตใจคนอื่นไหม"

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนแฟนเพจก็แนะนำว่า กรณีนี้ควรฟ้องให้เป็นเยี่ยงอย่าง จะได้เข็ดหลาบ เพราะดูทรงแล้วคาดว่า คนแบบนี้ไม่ได้สำนึกผิดอะไรหรอก แค่กลัวผิดบวกกับถูกสังคมกดดัน 

    ถ้าคิดได้แต่แรกจะไม่ทำอะไรแบบนี้เลย ไม่ควรเอาเรื่องที่กระทบจิตใจของคนอื่นมาล้อเลียนอย่างสนุกปาก

Sponsored Ad

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก GOLF NO HANDS channel 

บทความที่คุณอาจสนใจ