"น้องทาม" เด็กเก่งสู้ชีวิต ร่างกายไม่ครบ แต่ไม่ท้อ ใช้ความสามารถสร้างเป็นโอกาส หาเงินส่งตัวเองเรียน

คอมเมนต์:

น้องมีจิตใจที่แข็งแกร่ง มีความมุ่งมั่น เก่งมากๆเลย ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

    ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอเรื่องราวของ "น้องทาม" วรรธณะ คำอินทร์ หนุ่มน้อยจากโรงเรียนวัดหนองนาดงกวาง จังหวัดพิษณุโลก ที่ถึงแม้ว่าจะเกิดมาร่างกายไม่ครบเหมือนคนอื่น แต่ก็ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา นำความสามารถทางด้านศิลปะของตนเองมาสร้างโอกาส หารายได้ส่งตัวเองเรียน [อ่านข่าว : หนุ่มน้อยไม่คอยวาสนา ใช้เท้าวาดภาพ-ขายถุงผ้า ทดแทนพระคุณแม่ หาเงินเลี้ยงครอบครัว]

    น้องทามมีความสนใจและชื่นชอบในการวาดภาพเป็นอย่างมาก โดยเริ่มฉายแววทางด้านศิลปินวาดรูป ตั้งแต่อยู่ชั้น ป.2 หรือ อายุ 8 ปี จนคุณครูเห็นแวว ฝึกฝนและขัดเกลา จนน้องทามมีทักษะความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่หลากหลาย และยังได้รับรางวัลมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งน้องทามยังได้สร้างโอกาสให้กับตัวเองด้วยการนำทักษะทางด้านงานศิลปะ มาสร้างรายได้มาจุนเจือครอบครัวและส่งตัวเองเรียนหนังสืออีกด้วยจากการวาดภาพและเพ้นท์กระเป๋าขาย ในราคาหลักสิบไปจนถึงหลักพันตามขนาดผลงาน 

    วันนี้เรากจะมาอัปเดตชีวิตน้องทามล่าสุด ซึ่งก็พบว่า น้องทามยังคงรับงานวาดภาพและเพ้นท์กระเป๋าขายเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือ ฝีมือในการวาดภาพของน้องไทม์พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    และที่สำคัญมีคนมากมายเข้ามาสนับสนุน เข้ามาอุดหนุนกระเป๋าผ้าของน้องทามจำนวนมาก จนบางครั้งออเดอร์ล้นจนน้องวาดแทบไม่ทันเลยทีเดียว ต้องออกมาทำคลิปขอโทษลูกค้าที่ต้องให้รอนาน เพราะออเดอร์เยอะมากจริง ๆ

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@userjdwqsoqewd

ฝากบอกลูกค้าทุกท่านนะค่ะ

♬ เสียงต้นฉบับ  - แม่พี่เท่ห์กะน้องทาม  คำอินทร์

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ในอนาคตน้องไทม์ก็ตั้งใจว่าอยากจะเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย และศึกษาทางด้านศิลปะโดยเฉพาะ สำหรับที่อยากติดตามผลงานหรืออยากสนับสนุนเด็กเก่งหัวใจแกร่งคนนี้ สามารถติดตามได้ที่ วรรธณะ คำอินทร์  น้องทาม , TikTok : userjdwqsoqewd

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@userjdwqsoqewd

ฝันดีถสำหรับที่หลับแล้วนะแต่เรายังค่ทำงาน

♬ เสียงต้นฉบับ  - คลับมนต์แคน♥️

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

.

ที่มา : วรรธณะ คำอินทร์  น้องทาม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ