พระเอกรุ่นใหญ่ "อาหมู สมภพ" เผยสาเหตุไม่ยอมเปิดตัวภรรยา ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 55 ปี

คอมเมนต์:

เบื้องหลังชีวิตคู่ "พระเอกรุ่นใหญ่" สาเหตุที่ไม่เคยเปิดเผยหน้าภรรยาทั้งๆ ที่อยู่กินมานานกว่า 55 ปี ...

    ไม่ค่อยมาออกรายการให้สัมภาษณ์อัปเดตชีวิตสักเท่าไร สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง "อาหมู สมภพ" ที่วันนี้จะมาเผยเส้นทางความรักกับภรรยา ที่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 55 ปี ที่ไม่เคยเปิดตัวออกสื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว

    เจ้าตัวได้เผยว่า "ผมมีภรรยามีก่อนที่จะเข้าวงการ 1 ปี เจอผู้หญิงคนนี้เจอด้วยความบังเอิญ ตอนที่เจอกันเขาทำงานบริษัทเกี่ยวกับประชาสัมพันธ์ เขาเป็นคนคุยเก่งมาก เราก็จะเขินๆ หน่อย เขาไม่ได้เป็นคนรูปร่างสวยเท่าไร"

 

Sponsored Ad

 

    "ผมเห็นเขาเป็นคนทำงาน เขาดูแลครอบครัว ดูแลพ่อแม่ พี่น้อง แสดงว่าคนนี้เป็นคนกตัญญู สมัยก่อนไม่ได้เปิดตัวแฟน อาจเป็นเพราะนิสัยของเขาด้วย แต่ผมเคยพาไปกองถ่ายนะ เขาไปนั่งแล้วไม่มีความสุข เพราะต้องรอนาน"

 

Sponsored Ad

 

    "แล้วยังไม่รู้เวลาเลยว่าจะได้กลับเมื่อไร เขากลับมาคิดแล้วคุยกันที่บ้าน เขาบอกว่าถ้าเป็นแบบนี้ ต่างคนต่างทำงานไป เดี๋ยวมันจะวุ่นวายแล้วเราทำงานไม่สะดวก"

    "แค่รูปก็ไม่ให้ใครดูเลย เพราะเขาบอกว่าอย่าให้คนอื่นเข้ามายุ่งเลย เขาพูดกับผมเอง ไม่ใช่ผมกันนะ อย่าไปยุ่งกับเขาเลย เขาไม่อยากให้บางครั้งมีนักข่าวหรือมีอะไรไปขอสัมภาษณ์ที่บ้าน"

 

Sponsored Ad

 

    "หากถามว่า มีอะไรอยากบอกกับภรรยามั้ย เจ้าตัวได้บอกว่า ก็รับทราบไว้ว่า ผมทำตามที่ขอร้องไว้แล้วนะ ทุกวันนี้มันเกินการบอกรักไปแล้ว มันอยู่ด้วยความเห็นอกเห็นใจมากกว่า..."

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

>>> คลิปเปิดไม่ออก กดที่นี่ <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ