ชาวเน็ตเปิดวาร์ป "แม่ฟร้อง" แฟนเก่า "เอ้" พบเป็นดาวTikTok ร้อนแรงไม่แพ้ดารา

คอมเมนต์:

โด่งดังจนใคร ๆ ก็อยากรู้จัก ล่าสุดชาวเน็ตเปิดวาร์ป แม่ฟร้อง เป็นถึงดาว TikTok มีคลิปเต้นเพียบ!

    จากกรณีข่าวดราม่าดังโซเชียล หลังจากเผชิญหน้ากันครั้งแรกในรายการโหนกระแส วันที่ 3 ก.ค.66 โดยในรายการได้มีการปะทะฝีปากเดือดของแม่วรรณ คุณแม่ของ ฟร้อง ศุภกิจ อดีตแฟนเด็กของ เอ้ ชุติมา จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก 

    ล่าสุดในโลกออนไลน์ยังคงมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าว ทั้งคำพูดที่ออกจากปากคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็น ที่บอกว่าลูกชายเลิกกับเอ้ ก็เพราะว่า "เอ้ ไม่มีงาน ไม่มีเงิน หมดตัวแล้ว" รวมไปถึงคำพูดแรง ๆ ที่บอกว่า ไม่อโหสิให้เอ้  ไม่อยากเห็น ไม่อยากเจอหน้าอีก ไม่ขอติดตามดูละครหรือผลงานใด ๆ ขนาด หนุ่ม กรรชัย พิธีกร เองยังออกปากบอก แม่ตัวตึง เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมานักสืบโซเชียลก็ได้มีการเปิดวาร์ปเฟซบุ๊กส่วนตัว และ TikTok ของคุณแม่วรรณ และได้มีการย้อนโพสต์เก่า ๆ คลิปเก่า ๆ ก็พบว่า แม่น่าจะตึงมานาน ไม่ใช่แค่ตอนที่ไปออกในรายการ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อย้อนโพสต์ไปช่วงตุลาคม 2565 พบว่าคุณแม่ได้โพสต์ข้อความว่า "แบบนี้ต้องโหนกระแส โหนกระแส โหนกระแส" ต่อมาในเดือนพฤศจิกายน 2565 ก็ได้โพสต์ข้อความฟาดเบา ๆ ต่อว่า "หนีอะไรหนีได้ แต่จะหนีผลของการกระทำตัวเองไม่ได้ กรรมที่ก่อเอาไว้ มันต้องย้อนกลับไปหาคุณ เป็นร้อยเท่าพันเท่าล้านเท่า พระจะลงโทษคุณอย่างหนักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"

.

    เมื่อเข้าไปส่อง TikTok ของคุณแม่วรรณ ก็พบว่า เป็นถึงดาว TikTok ยอดกดไลก์ต่อคลิปหลักพันขึ้นไปแทบทุกคลิป และส่วนใหญ่เป็นการเต้นและการลิปซิงคำพูดตามกระแสต่าง ๆ ดูแล้วสวยสะบัด เซ็กซี่ไม่ใช่เล่น แต่น่าเสียดายว่าตอนนี้คุณแม่ได้ปิดบัญชีไปแล้ว จะแซ่บแค่ไหนเรามีภาพมาฝากค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แล้วไม่กี่วันก่อนมาออกรายการ ยังพบว่าคุณแม่วรรณยังลงคลิปตัวเองเต้น พร้อมกับแคปชั่นว่า "เวรกรรมมีจริงตามชาตินี้แหละ ไม่ต้องชาติหน้า กรรมมันติดจรวด ใครทำอะไรไว้ มารับกรรมนั้นอย่างสาสม สาธุ สาธุ" แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้คุณแม่ได้ปิดบัญชีไปแล้ว ไม่สามารถเข้าไปชมความสวยแซ่บของคุณแม่ได้อีก 

ที่มา : TikTok @lawanzazaa, เฟซบุ๊ก ทำไงได้ เกิดมาสวยต้องทำใจ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ