เจ้าพ่อฟอร์มูล่าวัย 89 ปี เฮภรรยาคนที่ 3 คลอดลูกชายคนแรกให้วงศ์ตระกูล

คอมเมนต์:

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ยินดีด้วยนะคะ

    นี่ก็เป็นอีกข่าวที่กำลังได้รับความสนใจทั่วโลก เป็นเรื่องที่ฮือฮามาก เมื่อ เบอร์นี เอคเคิลสโตน (Bernie Ecclestone) เจ้าพ่อฟอร์มูล่า วัน ได้เป็นคุณพ่อลูกอ่อนอีกครั้งในวัย 89 ปี หลังลูกชายลืมตาดูโลก ชี้เป็นทายาทคนที่ 4 ถัดจากพี่สาว 3 คน ที่อายุ 65, 63 และ 31 ปี

    สื่อนอกรายงานว่า เบอร์นี เอคเคิลสโตน เจ้าพ่อฟอร์มูล่า วัน ได้เป็นคุณพ่ออีกครั้งในวัย 89 ปี หลังจากที่ ฟาเบียนา ภรรยาวัย 44 ปี เพิ่งจะคลอดลูกชายคนแรกให้แก่เขา โดยตั้งชื่อหนูน้อยคนนี้ว่า เอซ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ เจ้าพ่อฟอร์มูล่า วัน เผยถึงข่าวดีนี้ผ่าน Blick สื่อในประเทศเยอรมนี บอกว่า "เรามีลูกชายชื่อ เอซ ผมภูมิใจมาก ๆ เลยครับ"

 

Sponsored Ad

 

     โดย เบอร์นี  เอคเคิลสโตนซึ่งจะอายุครบ 90 ปี ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เขามีลูกสาวอยู่แล้ว 3 คน คือ เดบอราห์ วัย 65 ปี ทามารา วัย 63 ปี และเพตรา วัย 31 ปี ขณะที่กับทายาทคนใหม่ คือลูกชายตัวน้อยอย่าง เอซ ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกนั้น ความคาดหวังสำหรับเด็กคนนี้มีเพียงสิ่งเดียว

    นอกจากนี้ เบอร์นี เอคเคิลสโตน ยังเคยกล่าวอีกว่า "เหมือนพ่อกับแม่ทุกคนครับ เรามีความปรารถนาเพียงอย่างเดียว คือเด็กคลอดออกมาแข็งแรงดี"  ซึ่งเขาให้สัมภาษณ์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา นอกจากนี้เขายังเสริมด้วยว่า "หวังว่าเขาจะไม่สนใจอะไรในฟอร์มูล่า วัน นะ"

.


 .

ที่มา : Lad Bible

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ