ลุงเจ๊กวัย 63 เปิดใจ ทุ่มเปย์สาวรุ่นลูก 10 ล้าน เผยยังรักเหมือนเดิม แม้ตอนนี้เหลือเงินแค่ 240

คอมเมนต์:

เข็ดมั้ยมาดูลุงตอบ หนุ่มใหญ่สายเปย์ เล่าเบื้องหลังชีวิตเจอแต่สาวไม่จริงใจ เผยหลังเกิดเรื่องมีสาวโทรมาเพียบ

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่สังคมต่างจับตามอง หลัง หนุ่มใหญ่วัย 63 ปี ได้หลงรักสาวรุ่นลูกวัย 27 ปี จนเสียเงินไปแล้วกว่า 10 ล้านบาท แต่กลับมารู้ว่าตนเองกำลังโดนหลอก

    โดยเมื่อวานนี้ นายนรศักดิ์ หรือ คุณเจ๊ก หนุ่มใหญ่วัย 63 ปี ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนให้เอาผิด นางสาวชนกนันท์ อายุ 27 ปี ที่หลอกเงินไปกว่า 10 ล้านบาท แม้ว่าเจอกันครั้งแรกจะไม่ตรงปก แต่ก็มองข้ามจุดนั้นไปเพราะรักจริงหวังแต่ง

 

Sponsored Ad

 

    คุณเจ๊ก ได้เผยว่า ตอนเป็นหนุ่มมุ่งแต่หาเงินเก็บเงินอย่างเดียว พอรู้ตัวว่าแก่แล้วก็อยากจะมีลูกเป็นของตัวเอง และต้องการแม่ของลูก อายุประมาณ 25 ปี แต่ไม่เกิน 30 ปี แถมหญิงสาวทุกคนที่เข้ามาในชีวิตไม่เคยแตะเนื้อต้องตัว เพราะให้เกียรติฝ่ายหญิง และจะรอให้ถึงวันแต่งงาน 

 

Sponsored Ad

 

    คุณเจ๊ก ได้บอกว่า ที่ผ่านมา โดนหญิงสาวหลอกมาแล้วหลายครั้ง หากให้นับคงนับไม่ไหว เพราะปีที่แล้วแค่ปีเดียวก็โดนหญิงสาวหลอกไป 15 คนแล้ว แต่จำฝังใจเพราะบางคนก็ตกลงจะแต่งงานด้วย พอโอนเงินให้หลักแสนก็หายไปแล้ว แต่คนนี้หนักสุด เสียไปกว่า 10 ล้านบาท 

    คุณลุงได้บอกว่า 10 ล้านบาทที่ว่านี้ เป็นการโกงเงินค่าขายที่ดิน ซึ่งมูลค่ากว่า 16 ล้าน พอขายแล้วก็โอนเข้าบัญชีตัวเองไม่ให้ลุง ซึ่งหลังจากแจ้งความไป ฝ่ายหญิงยอมคืนเงินให้แล้ว 2.8 ล้านบาท แต่ยังเหลือเงินอีก 7.5 ล้านบาทที่อยู่ในช่วงเจรจากัน ยอมรับเลยว่าเจ็บช้ำน้ำใจมาก เพราะหญิงรายนี้มาหลอกถามข้อมูลโทรศัพท์จากนั้นก็โอนเงินออกไป

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า ตอนนี้ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่อยากจะมีเมีย ยังรับสมัครอยู่ แต่ขอให้มาด้วยความจริงใจ พร้อมถวายชีวิต แต่จะไม่โอนเงินไปก่อนอีกแล้ว ถ้าอยากจะมาใช้ชีวิตกับลุง ยังรับสมัครอยู่ พร้อมกับพูดทิ้งท้ายว่า ลุงยังมีทรัพย์สินเหลืออยู่ แต่ในบัญชีตอนนี้เหลือ 240 บาท

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเพื่อนบ้านก็ได้ออกมาเผยว่า ที่ผ่านมาคุณลุงคบกับใครก็จะเปิดเผยเสมอ บางคนก็ย้ายมาอยู่กับคุณลุง ผ่านไป 1-3 วันก็ย้ายออก คุณลุงทำงานเก็บเงินมาทั้งชีวิต หวังว่าจะมีความสุขในบั้นปลายก็เท่านั้นเอง แต่กลับมาเจอคนหลอกลวง

    คุณลุงยังเผยอีกว่า หลังจากเกิดเป็นข่าวใหญ่โต ก็มีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาขอร่วมชีวิตกับตนอีกเป็นจำนวนมาก แต่ตอนนี้ตนรู้สึกปลง เพราะคิดว่าน่าจะเสียมากกว่าได้ ประกอบกับอายุมากแล้ว ไม่อยากจะมาถูกหลอกอีกแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้, ข่าวช่อง 8

บทความที่คุณอาจสนใจ