เสก โลโซ เคลื่อนไหวแล้ว เปิดใจถึงลูกชาย หลังออกจากบ้านไม่ได้เจอหน้า ขอให้มีความสุขกับทางที่เลือก

คอมเมนต์:

เคลื่อนไหวแล้ว #เสกโลโซ เปิดใจถึงลูกชาย หลังออกจากบ้านไม่ได้เจอหน้า ขอให้มีความสุขกับทางที่เลือก #เสือเสฏกานต์ #กานต์วิภากร

    อีกหนึ่งประเด็น ที่ถูกสังคมจับตามองอย่างใกล้ชิดว่าจะจบลงอย่างไร สำหรับประเด็นดราม่าในครอบครัวร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ที่ลูกชายและลูกสาวออกมายื่นคำร้องขอให้ศาลคุ้มครองจากผู้เป็นแม่ 

    นอกจากนี้ กานต์ วิภากร ผู้เป็นภรรยาของ เสก โลโซ ยังมีปัญหากับแฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ จนกลายเป็นดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ จนถึงขั้นฟ้องร้องกันเลยเดียว จนดูท่าดราม่านี้จะไม่จบง่าย

 

Sponsored Ad

 

    จนล่าสุด เสก โลโซ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้โพสต์ถึงลูกทั้งสองคนเอาไว้ว่า ขออโหสิกรรมให้ไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ พรุ่งนี้เราพบกัน และไม่รู้อีก เมื่อไหร่จะได้พบกันอีก ก็ขอให้ลูกทั้ง 2 จงมีความสุขในทางที่ตัวเองเลือก พ่อจะดูแลแม่และน้องให้ดีที่สุดขอให้ลูกประสบความสำเร็จในทุกอย่างที่มุ่งหวัง รักและปรารถนาดีเหมือนเดิมตลอดไป

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา กานต์ วิภากร ก็ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกเช่นเดียวกันว่า "แม่เป็นคนไร้ค่าน่ารังเกียจ ต่ำต้อยเกินไปสำหรับลูก ขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้ลูกไม่เคยภูมิใจ ต่อแต่นี้ก็ขอให้ลูกดูแลตัวเองดี ๆ แม้ลูกไม่ได้ต้องการแม่แต่แม่ขออนุญาตรักลูกอยู่อย่างนี้ตลอดไป หวังว่าจะไม่ทำให้ลูกหม่นหมองจนเกินไปนะครับ” พร้อมกับทิ้งท้ายว่า “รักเสมอทุกลมหายใจ”

.

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตต่างเข้าไปให้กำลังทั้งสองคนอย่างมากมาย บางคนก็บอกว่า  “คนเป็นพ่อแม่ไม่ใช่เจ้าชีวิต ยินดีมีความสุขเมื่อลูกสุข ทุกข์ยิ่งกว่าเมื่อลูกทุกข์ และคอยสนับสนุนช่วยเหลือเมื่อเค้าผิดพลาดหรือหกล้ม ทุกสิ่งที่เค้ามีความสุขเราสุขด้วย มันแค่นี้แหละ”

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีคนบอกว่า “หน้าที่ของพ่อแม่คือการประคับประครองชีวิตลูก ไม่ใช่กุมซะตาชีวิตลูก และไม่ใช่วันๆจ้องแต่ตีแผ่ชีวิตลูก ประจานครอบครัวแบบนี้ ..คำว่าแม่ยิ่งใหญ่ที่สุดแล้วรักษาเกียรติตรงนี้ให้ลูกได้ภูมิใจในตัวเราบ้าง”

.

ที่มา : Kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ