"ท่ายื่นมือ” ของคุณ? บ่งบอกโชคลาภตลอดชีวิตนี้ได้!

คอมเมนต์:

ปกติคุณยื่นมือแบบไหน?

    ทายนิสัย: ถ้าให้ “ยื่นมือ” คุณจะอยู่ในท่าไหน? บ่งบอกโชคลาภตลอดชีวิตนี้ได้!

มาดูเฉลยด้านล่างเลย...

 

Sponsored Ad

 

A:

    โชคลาภของคุณเห็นเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณเป็นคนที่ฉลาดและมีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ เป็นคนนิสัยอบอุ่น มั่นคงและเชื่อถือได้ และอยู่ฝ่ายคุณธรรม คุณเป็นคนช่างสังเกตมาก มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีมาก เส้นทางอาชีพสดใส มีความสามารถโดดเด่น นอกจากนี้ยังเป็นคนอ่อนโยน เป็นที่รักใคร่ของผู้คน ฉลาดปราดเปรื่อง และมีความสามารถกล้าหาญ มีความคิดสร้างสรรค์

    คุณเป็นคนที่มีเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งอยู่ด้วย คุณมีความคิดที่มั่นคงแน่วแน่เกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ คุณเป็นผู้หญิงที่สวยงามและดูสง่างาม คุณมักคิดว่าตนเองต้องแบกภาระหนักและมีหน้าที่ความรับผิดชอบสูง เป็นยอดมนุษย์ มีความรอบคอบและระมัดระวัง มีการวางแผนที่ประสบความสำเร็จ มีโชคในด้านหน้าที่การงาน และยังเป็นคนมีชื่อเสียง น่ายกย่อง

 

Sponsored Ad

 

B:

    คุณมีโชคลาภค่อนข้างดี คุณชอบงานประเภทศิลปะ มีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ จิตใจมั่งคง สำหรับคนที่รักจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่ลึกซึ้ง แต่บางครั้งก็มักอารมณ์เสียและแสดงความเย่อหยิ่งออกมา จนทำให้คนรอบข้างตกใจ คุณเป็นคนชอบใกล้ชิดธรรมชาติ เดินทางไปทั่วโลกเพื่อชื่นชมทิวทัศน์

    คุณเป็นคนมีความทะเยอทะยาน อาจกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก คุณเป็นคนที่เต็มไปด้วยความหวังและความปรารถนา ยิ่งไปกว่านั้นคุณเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย ชอบคบค้าสมาคม เป็นคนมองโลกในแง่ดีเสมอ มีนิสัยอ่อนโยนและสุขุม ชีวิตเป็นมงคล ฉะนั้นไม่ต้องเป็นกังวล คุณมีชีวิตที่มีความสุข  ด้านการงานอาชีพก็รุ่งเรือง

 

Sponsored Ad

 

C:

    โชคลาภของคุณไม่เลว คุณเป็นคนที่มีความสามารถ ไม่เพียงแต่จะโด่งดังไปทั่วโลก คุณสามารถเพลิดเพลินกับความโชคดีที่มีลูกหลาน คุณเป็นคนมีเสน่ห์ และรู้วิธีที่จะเข้ากับคนอื่น สิ่งต่างๆที่คุณต้องการทำให้สำเร็จก็จะลุล่วงไปด้วยดี

    คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก คุณให้ความสนใจเกี่ยวกับการงานไว้ด้านหน้าครอบครัวเสมอ คุณเป็นคนที่มีชีวิตชีวา ร่าเริงและชอบช่วยเหลือผู้อื่น มักจะเต็มใจช่วยเหลือผู้อื่นในยามขำขันเสมอ คุณเป็นคน คุณตื่นตัวอยู่เสมอ เป็นคนซื่อสัตย์ เป็นที่นิยม และประสบความสำเร็จในด้านอาชีพ มักมีผู้อุปถัมภ์ผู้หญิงค่อยช่วยเหลือเสมอ

 

Sponsored Ad

 

D:

    โชคลาภของคุณดีจนไม่น่าเชื่อ  คุณเป็นคนประเภทที่มีความตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องประสบความสำเร็จ และต้องไม่เปลี่ยนใจ หากมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่มีเหตุผล เขาจะไม่สามารถพัฒนาต่อได้ทั้งชีวิต  คุณเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เส้นทางการงานอาชีพยอดเยี่ยม คุณเป็นคนที่ถูกกำหนดให้เป็นแหล่งเงินทอง คุณเป็นคนที่กระตือรือร้นและมองโลกในแง่ดีมาก มักมีหัวใจที่โอบอ้อมอารีในการมองสิ่งต่าง ๆ

    คุณเป็นคนมีความสามารถ พรสวรรค์ เป็นคนฉลาด จะคอยมีคนค้ำจุนเสมอ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็จะราบรื่น ยิ่งตอนอายุ 40 ปี จะอ่อนแอ ขาดความมั่นใจในตนเอง หากคุณสามารถปลูกฝังความมั่นใจและความเพียร ไม่แน่ทั้งชีวิตจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับชีวิตเงินทอง


โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ที่มา:todayspot

แปลและเรียบเรียงโดย  Liekr