"อาบี ปกชนม์" อดีตผู้จัดการดารา เปิดใจครั้งแรก หลังหายไปนาน 2 ปี วันนี้ถอดเขาควายได้แล้ว

คอมเมนต์:

"บางอย่างก็ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน... วันนี้มันถึงเวลาที่ต้องออกมาพูด เพื่อทวงความยุติธรรมคืนให้กับตัวเองได้บ้างแล้ว"

    จากมหากาพย์ดราม่าระหว่าง "จั๊กจั่น" นักแสดงสาวชื่อดัง กับ "อาบี" อดีตผู้จัดการส่วนตัว ที่เรื่องราวผ่านมา 2 ปีแล้ว กรณีสร้างเรื่องเท็จเกี่ยวกับแฟนหนุ่ม และล่าสุด "อาบี-ปกชนม์ ดิษยบุตร" ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกกับ อีจันบันเทิง เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

    ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า "วันนี้อยากมาขอโทษ คุณ "เค วัฒนา" สามีของดาราสาว อีกครั้ง จากเรื่องที่ก่อนหน้านี้ทำให้เกิดความเสียหาย และได้มีการฟ้องร้องกัน ซึ่งยืนยันว่าทุกอย่างตนเป็นคนผิด และได้โพสต์ลงในโซเชียล เพื่อขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องแล้ว แม้แต่ในห้องพิจารณาคดี

 

Sponsored Ad

 

    อาบี ได้บอกว่า ตนเองไม่ได้เป็นคนกุเรื่องทั้งหมดขึ้น แต่ได้รับข้อมูลแบบนั้นมาจริง ๆ  เขาให้ข้อมูลเชิงลึกที่คนสนิทเท่านั้นที่รู้ ซึ่งเขาสร้างสร้างสถานการณ์เท็จขึ้นมา จนตนคิดว่า หรือตาลมีตัวตนจริง ตอนนั้นเก็บเงียบไม่บอกใคร แม้กระทั่งดาราสาวเอง เพราะไม่ชัวร์ในข้อมูล 

 

Sponsored Ad

 

    จนวันนึงเขาก็มาบอกว่า ตาลจะทำลายชื่อเสียงน้องด้วยการส่งข่าวไปให้สื่อ ทำนองว่าแย่งสามีตัวเองไป ตนก็ไม่เชื่อ จนมีสื่อหลักช่องหนึ่งเล่นข่าวนี้จริง ๆ ช่วงนี้แหละที่ตนได้ทำผิดพลาด ติดต่อไปหาพิธีกรท่านหนึ่งเพื่อขอให้ช่วย เพราะหากข่าวนี้เป็นเรื่องจริง ดาราสาวไม่รู้เรื่องมาก่อน จากนั้นก็เริ่มให้ข้อมูล แฟนหนุ่มตามที่ถูกเขาหลอกมาจนเกิดเป็นคดีโด่งดัง

    วันนึงเขาก็บอกว่าจะบุกไปหาดาราสาวที่ห้าง ซึ่งตอนนั้นดาราอยู่ที่ห้างนั้นจริง ๆ ก็เลยรีบตามไปและได้เปิดใจคุยกับ ดาราสาวและแฟนหนุ่ม ซึ่งแฟนหนุ่มได้ปฏิเสธเรื่องราวทั้งหมด หลังจากนั้นทุกอย่างก็เริ่มบานปลาย เขายังส่งข้อมูลต่างๆ ให้ทุกวัน ส่งทั้งวันทั้งคืน มีการแอบติดจีพีเอสตน มีคนขับรถมาด้อมๆ มองๆ ที่บ้าน ถ่ายรูปคนในบ้านส่งให้ตนดู

 

Sponsored Ad

 

    อาบีได้บอกว่า "หลายคนอาจจะคิดว่าเหมือนบทละคร แต่เรา ครอบครัวเรา เพื่อนเราขำไม่ออก ต้องหนีไปอยู่นอกพื้นที่ ไปอยู่ที่ไหนได้ไม่นานก็จะมีคนแปลกหน้าขับรถบุกเข้าไปที่เราอยู่แบบแปลก ๆ ทำให้ต้องย้ายจังหวัดหลบอยู่ตลอดเวลา" ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนวันว่า "เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ มีพยานบุคคลรู้เห็นหมดนะคะ บีไม่ได้เอ่ยอ้างลอย ๆ ตลอดเวลานางสาว ก. ติดต่อให้ข้อมูลพวกเราตลอด นางบอกว่าคู่กรณีจะทำอะไรเรา สิ่งเหล่านั้นมันก็เกิดขึ้นจริงทุกอย่าง"

 

Sponsored Ad

 

    "หลังจากนั้นก็เราก็โดนเริ่มหลอกเงิน หลายครั้งหลายครารวมแล้วก็หลักสิบล้าน เขาจะหยิบยกเรื่องความปลอดภัยมาใช้ ซึ่งเราแพ้ตรงนี้ ห่วงความปลอดภัยของทุกคน ซึ่งเราได้สินใจเล่าทุกอย่างตั้งแต่ต้นให้ทนายความและนายตำรวจชั้นใหญ่กลุ่มหนึ่งฟังอย่างละเอียด พร้อมแสดงหลักฐานทุกอย่าง ทั้งคลิปเสียงที่เขาโทรมาให้ข้อมูลตั้งแต่ต้น"

    "ตำรวจก็สืบเชิงลึกให้ จนพบว่าทั้งหมดมาจาก นางสาว ก. คนเดียวตั้งแต่ต้นเรื่อง มีการนำบัญชีบุคคลอื่นมาใช้ มีการปลอมแปลงบัญชีโซเชียลมากมาย ทั้งเฟซบุกและไอจีรวมถึงไลน์ก็น่าจะถึงร้อยบัญชี ได้เอาหลักฐานทั้งหมดแจ้งความไว้แล้ว ตอนนี้ข้อมูลทั้งหมดอยู่ในมือตำรวจ ได้เรียกสอบพยานบุคคลเพิ่มไปแล้วหลายปากแล้วด้วย"

 

Sponsored Ad

 

    อาบียังบอกอีกว่า "ขอยืนยันเจตนาในการมาพูดวันนี้อีกครั้งนะคะ ความผิดพลาดที่บีทำให้ คุณเค ได้รับความเสียหายและรำคาญใจ อันนี้ผิดจริง ยอมรับและน้อมรับผลของการกระทำจากใจจริงค่ะ บีกับนก ไม่มีเจตนาทำร้ายใคร บีไม่ได้สร้างเรื่องตาลอะไรนี่ขึ้นมา นางสาว ก. เป็นคนสร้างเรื่องขึ้นมาทั้งหมด เป็นขั้นเป็นตอน สร้างสตอรี่ หาข้อมูลวงใน จัดฉากสร้างสถานการณ์ ทำหลักฐานปลอม"

 

Sponsored Ad

 

    "สุดท้ายนี้ กราบขอโทษเคและครอบครัว ขอโทษดาราสาวและครอบครัว รวมถึงเพื่อนใกล้ชิด คนรอบข้างที่อาจได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ทุกคน ขอโทษนะคะ ผิดส่วนผิดค่ะ ที่พลั้งเผลอทำผิดไปน้อมรับทุกอย่าง ส่วนอะไรที่บีกับนกไม่ได้ทำไม่ได้เป็น ก็ขอใช้โอกาสนี้ชี้แจงตามที่ได้พูดไปค่ะ"

    "ถ้าถามว่าทำไมตั้งนานไม่ออกมาพูด ตอบเลยว่า เพิ่งถอดเขาควายออกจากหัวได้ เพิ่งจับโป๊ะ นางสาว ก. ได้ไม่นานมานี้ แล้วใช้เวลาให้ เจ้าหน้าที่สืบเช็กเชิงลึก เรายอมเงียบน่าจะดีกว่า แต่กลายเป็นสังคมพิพากษาให้เราเป็นจำเลยสังคมทั้งประเทศ วันนี้ถึงเวลาที่ต้องพูดความจริงบ้างแล้ว จากนี้ก็จะกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ เดินหน้าต่อทั้งในส่วนคดีที่ถูกฟ้องและคดีที่เป็นโจทย์ฟ้องเขา"


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อีจัน

บทความที่คุณอาจสนใจ