"พุทธ อภิวรรณ" นาทีเก็บของออกจาก "ทุบโต๊ะข่าว" ฝากข้อความสำคัญ ถึงทีมงานที่เหลือ

คอมเมนต์:

เกือบ 10 ปีที่เล่าข่าว ใจหายจริง ๆ ยังไงก็ขอให้โชคดีนะคะ

    กลายเป็นพิธีกรที่ถูกจับตามากคนหนึ่ง สำหรับ "พุทธ อภิวรรณ" ที่มีลีลาการนำเสนอข่าวหวือหวา จนพาช่องโกยเรตติ้งให้แซงหน้าช่องอื่นๆมาหลายครั้ง แต่จู่ ๆ ก็มีข่าวว่าเจ้าตัวลาออกจากข่องอมรินทร์ทีวีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    โดยล่าสุด ทางทีมงานรายการ ทุบโต๊ะข่าว รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ "พุทธ อภิวรรณ" ออกมาพูดอำลาทีมงานบริเวณหน้าอาคารสำนักงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดซึ้ง ที่มีทีมงานมายืนรายล้อม เตรียมส่งอำลาก่อนจากกัน

 

Sponsored Ad

 

    โดย "พุทธ อภิวรรณ" ได้กล่าวว่า "สิ่งหนึ่งที่พวกคุณทำงาน ไม่ว่าจะเพจ ไม่ว่าจะเป็นตัดต่อ หรือว่า 3D หรือแม้แต่ข่าว ให้คุณจำไว้ว่า เราอยู่ได้เพราะคนดูของเรา ไม่มีคนดูของเรา ก็จะไม่มีพวกเราที่ยืนอยู่กันตรงนี้

 

Sponsored Ad

 

    "9 ปีที่ทุบโต๊ะข่าวเราสร้างกันขึ้นมา ผมก็หวังว่าหลังจากนี้เราจะช่วยดูแลกันต่อไป ไม่มีผมก็ยังมีพี่ ๆ ยังมี บก. อีกหลาย ๆ คนที่จะช่วยดูแลพวกเรา และผมเชื่อว่าถึงวันนี้เราไม่ได้เจอกัน ยังไงเราก็ยังเป็นพี่เป็นน้องกัน ถ้ามีปัญหาอะไร ถ้าคิดว่าผมยังพอจะช่วยได้ให้ติดต่อมา"

    ทางทีมงานผู้โพสต์ยังเขียนความในใจถึง "พุทธ อภิวรรณ" ด้วยว่า ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ตนเชื่อว่าทีมงานทุกคนก็จะผ่านมันไปได้ โดยจะเก็บ พุทธ อภิวรรณ ผู้เป็นอดีตเจ้านายไว้ในความทรงจำ และหวังว่าจะได้เจอกันอีก

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีข้อความที่ทุกคนส่งต่อกัน ซึ่งคาดว่ามาจากพุทธว่า "ให้ส่งให้ถึงทีมเพท ทีม 3D ทีมตัดต่อ บอกเขาด้วยว่า เด็กรุ่นใหม่อย่างพวกเขาเก่งมาก ที่กล้ามาเรียนรู้โลกการทำงาน ที่มีหัวหน้าอย่างผม หัวหน้าที่เข้มงวดกับงาน มากถึงมากที่สุด ผมขอบคุณจากใจ ไม่มีพวกคุณก็ไม่มีผมเช่นกัน"

 

Sponsored Ad

 

    "วันนี้ เขาเรียนรู้และผ่านมาได้ อนาคตข้างหน้าไม่มีอะไรที่น่าวิตก ตราบที่พวกเขายังคงขยันมุ่งมั่น ไม่ละทิ้งความพยายาม ที่ดุที่ด่าที่เอ็ดตะโรอยู่ทุกวัน นั่นเพราะงานของพวกคุณ คือความรับผิดชอบของสังคมอย่างสูงสุด งานที่ผิดขณะออกอากาศ ไม่สามารถแก้คืนกลับมาได้ เพราะรายการแพร่ภาพไปแล้ว มีแต่ต้องขอโทษผู้ชม และถ้าเรามัวแต่กล่าวคำขอโทษบ่อย ๆ มันจะทำให้ความน่าเชื่อถือหดหายไป"

    "ความผิดเพียง 1 ครั้ง ถ้ารู้และเข้าใจ เราไม่ควรให้เกิดความผิดซ้ำขึ้นอีกสำหรับพี่หนุ่ม พี่ศิริ เจ้านายของพวกเรา ผมบอกกับน้อง ๆ ได้อย่างสนิทใจว่า พี่ทั้ง 2 ท่านคือคนที่มีคุณธรรมมาก ๆ หากน้อง ๆ เจอปัญหาในองค์กร จนไม่รู้จะหันหน้าไปบอกใคร จงเดินหาพี่ ๆ ทั้ง 2 ท่านได้ทุกเมื่อ เพราะพี่ทั้ง 2 ท่าน จะปกป้องพวกคุณด้วยความยุติธรรม"

 

Sponsored Ad

 

    "ไว้ถ้ามีโอกาส กุศลนำพา คงได้มีโอกาสตอบแทนคนที่เกื้อกูลกันมา ผมจะไม่มีวันลืมคนที่จริงใจกับผม อย่าฝันถึงความสำเร็จ ถ้าวินาทีนี้คุณยังไม่ยอมเปลี่ยนแปลง รักและซาบซึ้งในมิตรภาพครับ" ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนต่างรู้สึกเสียดายที่จะไม่ได้เห็น พุทธ อภิวรรณ ในช่องอมรินทร์แล้ว แต่ก็จะรอติดตามกันต่อไป ว่าเจ้าตัวจะไปเป็นผู้ประกาศข่าวที่ช่องไหน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Jaw Terr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ