"แอน ทองประสม" โพสต์ขอวิธี คืนชีพต้นมะพร้าว อายุมากกว่า 50 ปีที่อาการเริ่มแย่

คอมเมนต์:

ใครมีเด็ด อย่าลืมบอกแอนด้วยนะ

    เมื่อพูดถึงดาราสาว แอน ทองประสม หลายคนก็นึกภาพนางเอกแสนสวย หน้าหวาน ถือได้ว่าเธออยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก ตั้งแต่สมัยแอดยังเป็นเด็กเลยนะ อิอิ แต่ประเด็นที่จะนำมาฝากในวันนี้ก็คือ เรื่องราวสุดประทับใจของเธอที่เพิ่งโพสต์ล่าสุดที่ผ่านมา

    เรื่องเล่าสุดประทับใจ ในความทรงจำของ แอน ทองประสม ขณะไปเยี่ยม คุณลุงพาสน์ ที่บ้านซึ่งกำลังปรับปรุงใหม่ เรียกว่าเป็นประจำในโอกาสวันสำคัญ แอนจะกลับไปเยี่ยมคุณลุงผู้มีพระคุณในวัยเด็กที่เคยขับรถสิบล้อไปส่งเธอที่โรงเรียนเป็นประจำทุกวัน แฟนๆ ต่างชื่นชมในความกตัญญูของเธอที่ไม่เคยลืมผู้มีพระคุณและถิ่นกำเนิดของตน

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ แอน ยังได้เล่าถึงความผูกพันในวัยเด็กที่มีต่อต้นมะพร้าว อายุมากกว่า 50 ปี ที่กำลังจะหมดอายุขัย ยืนต้นตาย ซึ่งเธอพยายามทำทุกวิถีทางให้มันอยู่รอดแล้ว แต่ก็ยังหมดหนทาง

 

Sponsored Ad

 

    โดย แอน ได้โพสต์รูปคู่คุณลุงหน้าบ้าน ด้านหลังเป็นต้นมะพร้าว พร้อมขอคำแนะนำวิธีฟื้นคืนชีพระบุว่า "ต้นมะพร้าวด้านหลังอายุมากกว่า 50 ปี ตอนเด็กเวลาหิวขนมและขอเงินยายไม่ได้ แอนจะปีนมะพร้าวเอาเนื้อและน้ำมากินแก้หิว มาวันนี้เค้ากำลังหมดอายุขัย จะตายลงในไม่ช้า…แอนพยายามทุกทางให้เค้าฟื้น..ใครมีวิธีคืนชีพมะพร้าวน้ำหอม แนะนำแอนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #รักฉันยังอยู่ที่เดิม"

View this post on Instagram

ต้นมะพร้าวด้านหลังอายุมากกว่า50ปี ตอนเด็กเวลาหิวขนมและขอเงินยายไม่ได้ แอนจะปีนมาพร้าวเอาเนื้อและน้ำมากินแก้หิว😂 ...มาวันนี้เค้ากำลังหมดอายุขัย😅จะตายลงในไม่ช้า...แอนพยายามทุกทางให้เค้าฟื้น..ใครมีวิธีคืนชีพมะพร้าวน้ำหอม แนะนำแอนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏😊 #รักฉันยังอยู่ที่เดิม❤️🌴

 

Sponsored Ad

 

A post shared by AnneThong (@annethong) on

    หลังจากที่ แอน ได้โพสต์ขอคำแนะนำดังกล่าวไป ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจมากมาย พร้อมเสนอวิธีฟื้นคืนชีพมากมาย

     อาทิ เอาเกลือไปเถใส่ยอด เกิดจากด้วง ต้องเจาะที่ลำต้นแล้วใช้ยา ใช้เกลือโรยรอบโคน บ้างก็บอกว่า ต้นมะพร้าวอาจถูกด้วงกิน ขุดทิ้งแล้วปลูกใหม่ เป็นต้น สำหรับใครที่มีวิธีเยี่ยมๆ ที่เคยใช้แล้วได้ผลก็สามารถแนะนำคุณแอนได้นะคะ เผื่อจะเป็นประโยชน์สำหรับเธอ...

ที่มา : annethong

บทความที่คุณอาจสนใจ