เจ้าหญิงพบรักแท้กับ "หมอผี" ผู้อ้างว่า มีมนตร์เสกให้คนกลับมาหนุ่มสาวขึ้น

คอมเมนต์:

รักแท้มีจริง! ยอมสละฐานันดรศักดิ์เพื่อผู้ชายอันเป็นที่รัก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เรื่องของ ความรัก นั้นเป็นสิ่งที่ยากจะอธิบายและเข้าใจได้ เรื่องราวในวันนี้ก็เช่นกัน หลังจากที่ “เจ้าหญิงมาร์ธา หลุยส์” (Princess Märtha Louise of Norway) พระราชธิดาองค์โตของสมเด็จพระราชาธิบดีฮารัลด์ที่ 5 แห่งนอร์เวย์ ประกาศเป็นแฟนกับ “หมอผีดังเชื้อชาติแอฟริกัน” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมสละฐานันดรศักดิ์เพื่อไปใช้ชีวิตกับผู้นำทางจิตวิญญาณ ซึ่งเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ยกย่องว่าเป็นคู่แท้ที่ตามหามาทั้งชีวิต ใครแหลมเข้ามาวิจารณ์แฟนหนุ่มเป็นต้องเจอดี

 

Sponsored Ad

 

    

    สื่อต่างชาติเปิดเผยว่า หมอผีผู้โชคดีรายนี้มีชื่อว่า ดูเร็ค เวอร์เรตต์ (Durek Verrett) อายุอ่อนกว่าเจ้าหญิง 3 ปี สืบเชื้อสายการเป็นหมอผีมาจากบรรพบุรุษเป็นรุ่นที่ 6 เขาเกิดและโตในแคลิฟอร์เนีย ไม่ใช่หนุ่มบ้านๆไก่กาอาราเร่ แต่มีชื่อเสียงด้านการเป็นผู้นำ ทางจิตวิญญาณระดับโลก “พระอาจารย์ดูเร็ค” ค้นพบพลังลี้ลับของตัวเองตอนอายุ 5 ขวบ และเริ่มรับถ่ายทอดวิชาหมอผีจากมารดาตอนอายุ 11 ขวบ แม่ของพระอาจารย์เป็นชาวนอร์เวย์ เชื้อสายอินเดีย ขณะที่พ่อเป็นชาวแอฟริกันเชื้อสายเฮติ

 

Sponsored Ad

 

    “พระอาจารย์ดูเร็ค” ให้สัมภาษณ์ว่า นอกจากจะมีวิชาทะลวงจิตวิญญาณ, รักษาบำบัดคน และมีมนตร์เสกให้คนกลับมาเป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้น เขายังเคยไปเฝ้ายมทูตมาแล้วระหว่างที่นอนป่วยโคม่านานนับเดือน 

 

Sponsored Ad

 

    ทุกวันนี้พ่อหมอพันล้านสร้างรายได้จากค่าปรึกษาชั่วโมงละ 1,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 31,000 บาท)ผสมกับการเขียนตำราขาย, เดินสายบรรยาย และจัดบูธแคมป์ โดยมีลูกศิษย์ลูกหาอยู่ทั่ววงการฮอลลีวูด หนึ่งในนั้นคือนางเอกดัง “กวินเน็ธ พัลโทรว์” ที่ชื่นชมศรัทธา “พระอาจารย์ดูเร็ค” และเข้าลัทธิจนกลายเป็นน้องสาวทางจิตวิญญาณ

(ภาพดาราสาวกวินเน็ธ พัลโทรว์ และ พระเอกโรเบิร์ต จอห์น ดาวนีย์ จูเนียร์)

 

Sponsored Ad

 

.

    เป็นที่ร่ำลือในนอร์เวย์ว่า “เจ้าหญิงมาร์ธา หลุยส์” ทรงสนพระทัยเรื่องศาสตร์ลี้ลับมนตร์ดำมานานแล้ว โดยเมื่อปี 2007 มีเสียงเรียกร้องให้เจ้าหญิงลาออกจากความเป็นพระราชวงศ์ หลังทรงประกาศแผนการเปิดสถาบันสอนการสื่อสารทางโทรจิตกับมหาเทพ เจ้าหญิงยังเคยเดินทางไปแสวงบุญที่อินเดีย และเป็นลูกศิษย์คนสนิทของ “หมอผีดูเร็ค” ก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นความรักต่างชนชั้น และกำลังจะควงกันเดินสายพบปะกับสานุศิษย์ในเดนมาร์กและนอร์เวย์ โดยขายบัตรราคาหัวละ 65-140 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 2,000 - 4,300 บาท) 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    “เจ้าหญิงมาร์ธา หลุยส์” พระชนม์ 47 ชันษา มีลำดับการสืบสันตติวงศ์เป็นอันดับที่สี่ของราชวงศ์นอร์เวย์ เพิ่งทรงหย่าร้างจากสามีนักเขียนชาวนอร์เวย์ “อารี เบห์น” เมื่อปี 2017 หลังอยู่กินกันมา 15 ปี โดยทั้งคู่มีธิดาด้วยกัน 3 องค์ ก่อนจะหย่าร้างได้ทดลองแยกกันอยู่แล้วปีหนึ่ง ว่ากันว่าตั้งแต่มาเข้ารีตกับหมอผี เจ้าหญิงก็หมดรักในตัวพระสวามี

    ในขณะที่เจ้าหญิงประกาศอย่างมั่นอกมั่นใจว่า “พระอาจารย์ดูเร็ค” คือคู่จิตวิญญาณที่จะรักกันตลอดชั่วนิรันดร์ คือคนที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิต ทำให้เจ้าหญิงมีความสุขและหัวเราะได้ทุกวัน 

 

Sponsored Ad

 

    ฝ่ายพ่อหมอพันล้านก็โพสต์ลงอินสตาแกรมว่า “เขารู้ชะตาชีวิตตัวเองมาก่อนแล้ว เพราะสมัยเป็นวัยรุ่น มารดาของเขาเคยทำนายไว้ว่าวันหนึ่งเจ้าจะได้พบรักกับสตรีชาวนอร์เวย์ และเธอคนนี้มีศักดิ์เป็นเจ้าหญิง!!”


Sponsored Ad

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : thairat

บทความที่คุณอาจสนใจ