เปิดภาพล็อกเกตทองคำแท้ "มอส ปฏิภาณ" ซื้อให้ น้องวีจิ รับขวัญหลานสาว ถูกขายหมดเกลี้ยง

คอมเมนต์:

เผยภาพล็อกเกตทองรูป น้องวีจิ ที่ "มอส" ซื้อให้ หลัง หนุ่ม ศรราม แฉทองถูกขายหมด!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นเรื่องราวที่หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพเอกสารใบสำคัญการหย่า ประกาศแยกกันกับอยู่กับอดีตภรรยาสาว ติ้ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อย่างเป็นทางการแล้ว เหลือไว้เพียงหน้าที่พ่อแม่ของลูกสาว น้องวีจิ เท่านั้น

    หลังโพสต์ดังกล่าว ได้มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก ทางด้านเพื่อนซี้อย่างนักร้องหนุ่ม มอส ปฏิภาณ ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ว่า “เดี๋ยวส่ง 2 สาวไปเลี้ยง วีจิ” 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ ศรราม จะตอบกลับว่า “@mospatiparn ทองของขวัญวันเกิดวีจิหมดไปแล้ว แต่เดชะบุญพี่ปรีขาที่ดูแลบ้าน ซื้อล็อกเกตทองที่มีรูปวีจิที่เมิงให้คืนมา กูจะรักษาอย่างดี เพื่อวันนึงจะให้วีจิแล้วบอกว่าลุงมอสให้หนูเป็นของขวัญนะลูกรัก ขอบพระคุณมากนะครับเพื่อนรัก”

ภาพจากอินสตาแกรม sornran_theappitak

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ พบว่า หนุ่ม ศรราม เคยโพสต์ภาพล็อกเกตทองรูปน้องวีจิ ด้านหลังสลักชื่อว่า “วีจิ เทพพิทักษ์” ที่ มอส ปฏิภาณ ซื้อให้ น้องวีจิ เป็นของขวัญรับขวัญหลานสาวไว้เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2562 ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว sornram_theappitak 

    พร้อมเขียนข้อความขอบคุณเอาไว้ว่า “ขอบพระคุณลุงมอสนะคะที่มาเยี่ยมหนู และยังทำจี้ทองคํามาทำขวัญหนูด้วยนะคะ”

 

Sponsored Ad

 

.

.

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ ความคืบหน้าล่าสุด พบว่า ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @mama.veeji ด้วยการโพสต์คลิปลูกสาว น้องวิจี ระบุแคปชั่นว่า “แม่คิดถึง..วีจิ” พร้อมแท็กไปยังอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่ม ศรราม และอินสตาแกรมของลูกสาว โดยมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : thebangkokinsight, sornram_theappitak

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ