เปิดใจ "น้องต่อ" นักข่าวเสื้อฟ้าคนดัง ส่งสายตาช้อนให้ "พิธา" เผยความรู้สึกจากข้างใน

คอมเมนต์:

ตำแหน่งน้องฝึกงาน แต่ตำนานอยู่ตลอดไป

    กลายเป็นไวรัลดังในโลกออนไลน์ เมื่อมีการแชร์คลิปการสัมภาษณ์นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ แต่หลายคนกลับโฟกัสไปที่นักข่าวเสื้อสีฟ้าที่ส่งสายตาสื่อความหมายให้พิธา ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า ยอมรับปลื้มพิธา สายตาที่ส่งให้คือความรู้สึกจากใจ

    ล่าสุด TikTok@aoff ได้ไปสัมภาษณ์ความรู้สึกของน้องต่อหลังคลิปของตนเองกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ มีการเปิดเผยว่าน้องต่อเป็นเด็กฝึกงานจะช่อง Voice TV โดยน้องต่อนะยอมรับแบบเขินเขินว่าปลื้ม "พิธา" ส่วนสายตาที่ส่งให้นั้นคือของจริง เป็นความรู้สึกจริง ๆ จากข้างใน

 

Sponsored Ad

 

    โดยน้องต่อบอกว่า ก็ปลื้ม ปลื้มคุณพิธานิดนึงครับ แล้วก็เคารพเขาด้วย (สายตาที่ส่งให้นี่คือสายตาที่แท้จริงใช่ไหม?) ใช่ ๆ ครับ มาจากอินเนอร์ข้างใน 

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งทางคนที่สัมภาษณ์น้องต่อได้ขอให้น้องต่อโชว์สงสัยสายตาให้ดูชัด ๆ อีกรอบ สมมติว่าคุณพิธายืนอยู่บริเวณนั้น ซึ่งสายตาที่น้องต่อแสดงออกมายังคงหวานเยิ้มเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ส่งสายตาไปเขินไป สายตามันหลอกกันไม่ได้จริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

.

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวน้องต่อกันเป็นจำนวนมาก เช่น ตำแหน่งน้องฝึกงาน แต่ตำนานอยู่ตลอดไปค่ะ, นางรับบทสตรีหมายเลข 1 , เค้าว่าสายตาหลอกกันไม่ได้จริง ๆ 555, ไม่นิดนึงนะเธอแววตาเธอคือคลั่งรักเลยนะ, ไม่นิดละมั้ง5555

ที่มา : TikTok@aoff

บทความที่คุณอาจสนใจ