แค่นำ "โค้ก" มาผสมกับ "ยาสีฟัน" ไม่น่าเชื่อผลลัพธ์หลังจากนั้น ทำเอาแม่บ้านทั้งหลายต้องทำตาม

คอมเมนต์:

แค่นำ "โค้ก" มาผสมกับ "ยาสีฟัน" ไม่น่าเชื่อผลลัพธ์หลังจากนั้น ทำเอาแม่บ้านทั้งหลายต้องทำตาม

    อย่าถามถึงจุดสิ้นสุดของการทำความสะอาดเพราะมันไม่มีจริง ดังนั้นเราควรเดินหน้าออกตามหาวิธีและทริคที่จะทำให้การทำความสะอาดเป็นงานง่ายแค่เพียงปลายเล็บกันดีกว่า 

    เฉกเช่นเดียวกับวิธีนี้เพียงคุณแค่นำสิ่งของที่มีในบ้านเช่นโค้กและยาสีฟันมาผสมกัน แค่นี้มันก็สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอันทรงพลังได้แล้ว แถมยังช่วยประหยัดไปในตัวอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    น้ำอัดลมนั้นถือว่ามีประโยชน์ในเรื่อง "งานบ้าน" นานัปการ ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดโถส้วม,กำจัดคราบสนิม,ทำให้แฮมอร่อยขึ้น และเมื่อต้องมารวมกับยาสีฟัน ก็สามารถใช้ขจัดคราบรอยดำต่างๆรอยดำบนสแตนเลส ให้กลับมาสดใสอีกครั้งได้อย่างง่ายดาย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่นำโค้กและยาสีฟันผสมกันจนเข้าที่ จากนั้นเทมันลงไปในขวดสเปรย์ ก็สามารถนำไปฉีดบริเวณคราบที่ต้องการจะทำความสะอาดได้แล้ว

.

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากฉีดมันลงไปแล้วให้ทิ้งไว้ประมาณสองนาที จากนั้นก็หาผ้าชุบน้ำหมาดๆมาเช็ดออก เพียงเท่านี้ก็สามารถทำความสะอาดข้างของเครื่องใช้ภายในบ้านได้ง่ายๆไม่เหนื่อยอีกต่อไป

    เห็นไหมล่ะว่าเราไม่จำเป็นจะต้องพึ่งน้ำยาเคมีเพื่อความสะอาดบ้านในทุกครั้ง ถ้าไม่อยากให้พื้นผิวชักโครกสึกกร่อนและมีอายุการใช้งานสั้น ก็อย่าลืมทริคดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ไปลองปรับใช้ดูนะคะ บอกได้เลยว่าชีวิตของคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะเลย

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +