"เจนนี่" เล่านาทีบีบหัวใจ สาเหตุแท้งลูกคนที่สอง "ยิว" ร้องไห้ไม่หยุด ต่อให้ทำใจแล้วรับไม่ไหวอยู่ดี

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เลยนะคะ

    เจนนี่ เปิดใจครั้งแรก สาเหตุแท้งลูกคนที่2 ลั่นต่อให้เราทำใจแล้ว เมื่อถึงเวลาก็รับไม่ไหวอยู่ดี ด้าน “ยิว” ร้องไห้กอดลูกไม่หยุด ยังไม่รู้เพศลูกเลย [อ่านข่าว : "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์แจ้งข่าวเศร้า สูญเสียลูกน้อยในครรภ์ "ไว้มาใหม่นะลูก"]

    ล่าสุด เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อออกมาเปิดใจถึงสาเหตุของการแท้งลูกคนที่ 2 เป็นครั้งแรกว่า ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้แชร์ประสบการณ์สั้นๆให้ฟังนะคะ อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าเจนนี่ได้ตั้งครรภ์มีลูกคนที่ 2 เจนนี่ตรวจเจอน้องเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา จนกระทั่งน้องอายุครรภ์ได้ 7 วีคกว่าๆ เจนนี่มีเลือดไหลบริเวณช่องคลอด จึงได้ไปหาลุงหมอ ลุงหมอตรวจอัลตร้าซาวด์น้องหัวใจเต้นปกติ อยู่ในบริเวณมดลูกปกติ

 

Sponsored Ad

 

    แต่คุณหมอบอกว่ามีเลือดไหลเยอะกว่าปกติ จึงให้เจนนี่ฉีดยากันแท้ง มีสั่งยากลับบ้านให้เจนนี่สอดยาเช้าเย็นทุกวัน รวมถึงกินยาฮอร์โมนวันละ 3 เวลา เพื่อเพิ่มฮอร์โมนในรังไข่ เพราะคุณหมอบอกว่าสาเหตุของการมีเลือดไหล อาจจะมาจากฮอร์โมนไม่เพียงพอ หรืออีกสาเหตุคือน้องไม่สมบูรณ์ คุณหมอก็มีบอกให้ทำใจไว้บ้าง เพราะเคสแบบนี้เจอเยอะมากๆ

    หลังจากนั้นเจนนี่ก็กลับบ้านมา กินยา สอดยาตามหมอสั่ง ผ่านไปสักระยะ เลือดมีไหลมากขึ้นและเจนนี่มีอาการปวดท้องน้อย เจนนี่จึงได้โทรนัดตรวจกับป้าหมออีก รพ เพื่อความชัวร์ ตรวจหลายๆที่เพื่อความสบายใจ

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งวันนี้ที่เจนนี่ได้ทำการอัลตราซาวด์ครั้งที่สองปรากฎว่า ป้าหมอไม่เจอหัวใจของน้องแล้ว ป้าหมอพูดไม่ทันจบป๊ายิวก็ร้องไห้แล้วเดินออกไปจากห้องตรวจ มดลูกของเจนนี่ไม่มีแผล ไม่มีอาการผิดปกติ

    แต่สาเหตุมาจากน้องไม่สมบูรณ์ เคสแบบนี้ถือเป็นการคัดเลือกแบบธรรมชาติ เปรียบเสมือนการปลูกเมล็ดถั่ว บางเมล็ดสามารถเติบโตได้ บางเมล็ดไม่สามารถเติบโตได้ วินาทีนั้นช่างบีบหัวใจจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจนนี่เผยว่า แม้ก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะทำใจไว้แล้วก็ตาม เมื่อถึงเวลาที่ทราบข่าวการสูญเสียลูกคนที่ 2 ก็รับไม่ไหวอยู่ดี

    หลังจากทราบอาการและรายละเอียดต่างๆ คุณหมอจึงได้มีการนัดขูดมดลูกในวันพรุ่งนี้ค่ะ เจนนี่ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ เรื่องแบบนี้ทำใจยอมรับได้ยากมากๆจริงๆ แม่ขอให้ลูกโชคดีนะตัวเล็ก ไว้กลับมาหาแม่ใหม่ในวันที่หนูพร้อมนะ รู้มั๊ยป๊าเค้าร้องไห้ทุกครั้งที่คิดถึงหนูเลยนะ หลังจากแม่เสร็จภารกิจ แม่กับป๊าจะทำบุญไปให้นะลูกรัก

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    โดยล่าสุดเจนนี่ก็ได้อัปเดตภาพหลังจากผ่าตัดขูดมดลูกเสร็จ โดยมีน้องยูจินมาให้กำลังใจคุณแม่ไม่ห่าง ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจ เจนนี่-ยิว เป็นจำนวนมาก

ที่มา : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

บทความที่คุณอาจสนใจ