แม่ค้าร่ำไห้ หลังถูกขโมยลอตเตอรี่ยกแผง ที่ใช้เงินก้อนสุดท้ายซื้อมา ได้โปรดนำมาคืนเถอะ

คอมเมนต์:

ตอนนี้ทุกคนลำบากอย่าไปซ้ำเติมเธอเลย ใครเอาไปก็เอาไปคืนด้วย หรือใครมีเบาะแสก็ช่วยแจ้งด้วย

    ฝากแชร์ขอความช่วยเหลือ ช่วงนี้ที่เศรษฐกิจก็แย่อยู่แล้ว ยังซ้ำเติมให้แย่กว่าเดิมเหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อแม่ค้าหวยเมืองสุพรรณ ลืมแผงลอตเตอรี่ไว้ที่ตลาด นึกขึ้นได้รีบกลับมาดู หายเกลี้ยงยกแผง 400 ใบ ร่ำไห้เงินทุนก้อนสุดท้าย วอนคนขโมยเอาลอตเตอรี่มาคืน

.

 

Sponsored Ad

 

   

     ลอตเตอรี่งวด ที่ 16 สิงหาคม 2563 หายที่ตลาด อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี วันที่ 11 สิงหาคม 2563 (ช่วงเย็น) มีรูปถ่ายก่อนนำลอตเตอรี่มาขายหายที่ตลาดอู่ทอง ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี. ถ้าใครพบเจอหรือเก็บแผงได้กรุณาติดต่อมาได้ตลอดเวลานะครับ 098-4067198 ก้อย (ใครเจอโปรดติดต่อกลับหาน้องด้วยนะ) #น้องแจ้งความไว้แล้วถึงถูกรางวัลก็ไม่สามารถขึ้นเงินได้

 

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องมีอยู่ว่า ตนได้มาขายลอตเตอรี่ตามปกติที่แผงขายในตลาดสดเทศบาลอู่ทอง ช่วงเย็นขณะกำลังจะกลับบ้านได้เดินมาที่รถจักรยานยนต์ซึ่งอยู่ใกล้กับที่ขาย แล้วได้นำแผงลอตเตอรี่วางไว้บนถังน้ำแข็งซึ่งอยู่ใกล้กัน จากนั้นได้เดินไปเก็บของอีกที่หนึ่ง 

 

Sponsored Ad

 

    และลืมว่าวางแผงลอตเตอรี่ไว้ที่ถังน้ำแข็ง มานึกขึ้นได้ก็เช้าวันต่อมา จึงรีบมาดู ปรากฏว่าแผงลอตเตอรี่หายไปแล้ว ซึ่งในแผงมีลอตเตอรี่อยู่กว่า 400 ใบ มูลค่ารวม 40,000 บาท

    ทั้งนี้ ตนได้สอบถามแม่ค้าที่ขายของในตลาดก็ไม่มีใครเห็น จึงเข้าแจ้งความที่ สภ.อู่ทอง พร้อมกับอายัดลอตเตอรี่ทั้งหมดไว้แล้ว และขอความช่วยเหลือจากสื่อให้ช่วยประชาสัมพันธ์ พร้อมกับขอวิงวอนคนที่เอาลอตเตอรี่ของตนไปให้เอามาคืนแล้วตนจะไม่เอาเรื่องแต่อย่างใด ส่วนเงินที่เอามาลงทุนขายลอตเตอรี่นั้นก็ไปกู้ยืมมา และอีกส่วนเป็นเงินของน้องชายให้มาทำทุน ซึ่งเป็นเงินทุนก้อนสุดท้ายในชีวิต ถ้าไม่ได้คืนก็คงต้องเลิกขายลอตเตอรี่ แล้วไปรับจ้างหาเงินมาใช้หนี้ที่กู้ยืมมา

 

Sponsored Ad

 

    ใครเอาไปก็เอาไปคืนเขาเถอะนะ ลำบากเหมือนกันอย่าเหยียบย้ำซ้ำเติมกันเลย ตอนนี้เธอคงลำบากกว่าเดิมอีก พี่น้องคนไทยต้องช่วยเหลือกันนะ ว่าไปลอตเตอรี่ที่ขโมยไป หากถูกขึ้นมาก็เอาไปขึ้นเงินไม่ได้หรอกนะ เขาลงบันทึกอายัดลอตเตอรี่ไว้ทั้งหมดแล้ว ขอให้หาเจอไวไวนะคะ

 ที่มา : tnews

บทความที่คุณอาจสนใจ