ชาวเน็ตชม "แคนดี้ รากแก่น" ไม่อยู่เฉย ประกาศช่วย "เจ๊กบ" ขายปลาร้า 1 ล้านขวด

คอมเมนต์:

เลือกข้างแล้ว! #แคนดี้รากแก่น ลั่นเข้าใจหัวอกคนเป็นหนี้ ไม่รู้จักแต่รีบไปช่วย #เจ๊กบ ขอตั้งเป้า 1 ล้านขวด เพื่อให้เจ๊รอดจากหนี้มหาศาล หลังมีประเด็นกับแม่ค้าออนไลน์คนดัง

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีที่เจ้าของโรงเรียนน้ำปลาร้า "เจ๊กบ" มีปัญหากับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง

        ซึ่งหลังจากที่เจ๊กบได้ลงทุนสร้างโรงงานผลิตน้ำปลาร้าและส่งของให้กับแม่ค้าออนไลน์คนดังแต่สุดท้ายอีกฝ่ายกลับไม่จ่ายเงิน พอทำการทวงถามไปกลับโดนต่อว่าและโดนยกเลิกออเดอร์ ซึ่งได้สร้างความเสียหายให้กับเจ๊กบเป็นมูลค้ากว่า 13 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังก็ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวพร้อมลั่นว่า หากตนทำงานไม่มีจรรยาบรรณจริง คงไม่อยู่มาได้ถึง 4 ปี 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ประเด็นดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทางด้าน "แคนดี้ รากแก่น" นักร้องชื่อดังก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเจ๊กบ พร้อมประกาศจะช่วยเหลือเจ๊กบให้ขายปลาร้าให้ได้ 1 ล้านขวด เพื่อนำเงินไปปลดหนี้ 

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ของแคนดี้ รากแก่น ได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตต่างเข้าไปชื่นชมในน้ำใจของสาวแคนดี้ นอกจากนี้คนในวงการลูกทุ่งต่างก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของสาวแคนดี้ว่าจะช่วยอุดหนุน อีกทั้งยังมีชาวเน็ตบอกว่าจะรออุดหนุนเจ๊กบกันเป็นจำนวนมาก 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

.

 ที่มา : เฟซบุ๊ก Chanatcha Rakkaen

บทความที่คุณอาจสนใจ