หนุ่มไปพักโรงแรมคืนละ 300 บาท มีห้องน้ำในตัว หัวเตียงกับโถส้วมอยู่ติดกันเลย

คอมเมนต์:

ส้วมตั้งอยู่ข้างหัวเตียงงงงง!!?!

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีบล็อกเกอร์รายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปวิดีโอรีวิวโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก

        เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักขนาดเล็กมาก ๆ ราคาคือละ 60 หยวน หรือราว 300 บาทเท่านั้น แถมยังมีห้องน้ำอยู่ในตัวอีกด้วย อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าทุกคนคงจะงงว่าจะเกิดดราม่าขึ้นได้อย่างไร 

 

Sponsored Ad

 

        โดยห้องพักดังกล่าวมีขนาด 8 ตารางเมตร ภายในห้องพักมีเตียงขนาดเล็ก และเมื่อหันหน้าไปทางซ้ายก็จะพบกับโถส้วมติดตั้งอยู่ข้าง ๆ หัวเตียงเลย นอกจากนี้ห้องยังมีเครื่องปรับอากาศ, เครื่องระบายอากาศ, อ่างล้างหน้า, กระจก, ไม้แขวนเสื้อ และกาต้มน้ำ ให้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งบล็อกเกอร์หนุ่มได้เผยว่า เขาเจอห้องพักนี้ในอินเตอร์เน็ตจึงมาลองพักดู โดยเขาไม่ได้นอนค้างคืนแต่ใช้เวลาอยู่ในห้องพักนี้ 3 ชั่วโมงเท่านั้น เขาเผยว่าห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบถ้วนและถือว่าโดยรวมสะอาดเลย แต่อย่างไรก็ตามบล็อกเกอร์ได้เผยว่า แต่เนื่องจากเตียงกับโถส้วมอยู่ใกล้กันมากเกินไป ทำให้เกลิ่นในห้องไม่น่าพึงประสงค์เท่าไรนัก

 

        อย่างไรก็ตามเจ้าของโรงแรมก็ได้เผยว่า เห็นแบบนี้ห้องพักดังกล่าวเป็นที่ต้องการสูงมาก ๆ โดยผู้เข้าพักส่วนใหญ่จะเป็นญาติของผู้ป่วยที่ต้องมาใช้บริการโรงพยาบาลใกล้ ๆ และเหล่าบรรดานักเรียนนักศึกษาที่ต้องการมาอ่านหนังสือเตรียมสอบ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนมองว่าน่าหดหู่ใจที่ส้วมตั้งติด ๆ กับหัวเตียงแบบนี้ บ้างก็มองว่าถ้าคิดเป็นรายเดือนก็เกือบ 10,000 บาทเลยสามารถหาที่พักได้ดีกว่านี้หรือไม่

ที่มา : ettoday

บทความที่คุณอาจสนใจ