ไปเรียนที่ไหนมา! ช่างแอร์สร้างตำนาน ทำเจ้าของบ้านกุมขมับ ลั่นเกิดมาเพิ่งเคยเจอ

คอมเมนต์:

เห็นแล้วขำแทบขิต อะไรทำให้พี่ช่างติดแบบนี้

    ยุคสมัยเปลี่ยน เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากขึ้น ยิ่งในเมืองไทยช่วยอากาศร้อน ก็ร้อนจัด จนหลายบ้านต้องติดตั้งแอร์เพื่อช่วยคลายร้อน แต่การติดตั้งแอร์ก็ไม่ใช่ว่าช่างที่ไหนก็ทำได้ เพราะไม่งั้นคุณอาจจะเจอกับเหตุการณ์นี้

    เมื่อไม่นานมานี้ TikTok@mt_channel15 เผยประสบการณ์สุดแปลกที่เรียกได้ว่าเห็นแล้วถึงกับกุมขมับ หลังจ้างช่างมาติดตั้งแอร์ภายในบ้าน ติดเสร็จถึงกับอยากถามว่าไปเรียนที่ไหนมากันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของบัญชีติ๊กต็อกดังกล่าวยังได้ระบุข้อความบอกว่า "เมื่อบอกช่างมาติดเเอร์ให้ ปวดหัวกับช่างเลย เอาคอมเพรสเซอร์แอร์ มาไว้ในห้องนอน เกิดมาพึ่งเคยเจอ #ช่างเเอร์ #ช่างเเอร์ในตํานาน"

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปเผยให้เห็นว่าด้านนอกของผนังห้องนอนมีแอร์ติดอยู่ เจ้าของคลิปถึงพาเดินเข้าดูในห้อง ถึงกับฮาลั่น เมื่อพบว่าในห้องนอนมีคอมเพรสเซอร์แอร์ติดอยู่

    ดูเหมือนว่าช่างจะสับสนติดผิดฝั่ง เอาแอร์ไปไว้นอกห้องนอน แล้วเอาคอมเพรสเซอร์แอร์ไปติดไว้ในห้องนอนแทน แถมยังเจาะฝังฐานยึดกับผนังอย่างแข็งแรง เดินท่อต่อกับแอร์ที่ข้างนอกเรียบร้อย

ชมคลิป

@mt_channel15 เมื่อบอกช่างมาติดเเอร์ให้ ปวดหัวกับช่างเลย เอาคอมเพรสเซอร์แอร์ มาไว้ในห้องนอน เกิดมาพึ่งเคยเจอ 🤣   #ช่างเเอร์ #ช่างเเอร์ในตํานาน ♬ Oh No - Kreepa

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตทั้งขำทั้งสงสารต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์แซวเจ้าของคลิปกันเป็นจำนวนมาก เช่น "หน้าร้อนอยู่ห้องด้านหน้า พอเข้าหน้าหนาวให้เดินเข้ามาอยู่ห้องข้างใน #ยอมใจช่างจริงๆคิดได้ยังครับผม" , "เหมือนเป็นฮีตเตอร์ ห้องนอนหน้าหนาว", "ติดทีเดียวได้ทั้งแอร์และฮีทเตอร์", "เผื่อวันไหนได้นอนหน้าบ้านค่ะ"

ที่มา : tiktok@mt_channel15

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ