ทัวร์ลง "อาย ปรียานัฐ" เจอ FC นุ๊กปาย กระหน่ำเมนต์ สะใจเธอแล้วใช่ไหม หลังทำคู่จิ้นแตก

คอมเมนต์:

แฟนคลับ #นุ๊กปาย แห่เข้าไปคอมเมนต์ในไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัวของนักแสดงสาว #อายปรียานัฐ อย่างเดือด

    เรียกได้ว่าโดนแฟนคลับคู่จิ้น "นุ๊กปาย" พากันโหมกระหน่ำไปที่ไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัวของนักแสดงสาว "อาย ปรียานัฐ" หลังมีภาพพาผู้หญิงเข้าบ้านหลุดออกมาในโลกโซเชียล ทำให้ นุ๊กและ ปาย ฉัตรนภา ได้ออกมายอมรับว่า ทั้ง 2 ได้ลดสถานะการเป็นคู่จิ้นลงแล้ว

    ด้าน นุ๊ก ก็ได้ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่า มีผู้หญิงมาหาตนเองที่บ้านจริง แต่ไม่ขอเอ่ยชื่อ พร้อมกับยกมือขอโทษแฟนคลับ ที่ทำให้ผิดหวังและเสียใจ ตนเองก็เป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่กำลังอยู่ในวัยคึกคะนอง เป็นช่วงวัยรุ่นที่ลองผิดลองถูก

 

Sponsored Ad

 

    โดยหลายคนพุ่งเป้าไปที่นักแสดงสาว "อาย ปรียานัฐ" นักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองจากสังกัดช่อง ONE 31 มากๆ โดยในสมัยที่เธอยังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยนั้นเธอก็มีดีกรีเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัย และนอกจากนั้นเธอยังเคยเป็นผู้เข้าประกวดเวที มิสทีนไทยแลนด์ ในปี 2017 มาแล้วด้วย


 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแฟนคลับคู่จิ้น นุ๊กปาย ก็ได้เข้าไปกระหน่ำคอมเมนต์เดือดประมาณว่า "พอใจแล้วล่ะสิ", "สะใจเธอแล้วใช่ไหม", "พอใจแล้วเนอะ", "ดังแล้วนะ" ,"ดีใจด้วยนะคะ ผู้ชายใกล้จะเปิดตัวแล้ว วันนี้เค้าลดสถานะแล้วเห็นหรือยัง ยินดีด้วยนะคะ ที่ดึงคนไม่ดีออกจากยายหนูของพี่ได้", "สอนตัวเองไม่ได้อย่าไปสอนเด็กๆ เลยนะชอบกินของคนอื่นทั้งที่รู้ว่าเค้าจิ้นกัน", "สวยอย่างไทยกินผู้ชายไม่เลือก"


    บางคนก็ได้เข้าไปถามในอินสตาแกรมของ อาย ว่า "ตกลงใช่แฟนนักร้องแถวขอนแก่นไหมคะ ที่รูปหลุดไปหาเค้าที่บ้าน" และเขียนข้อความในคลิปว่า "ล่าสุดมีคนไปถามในไอจี นางลบเมนต์พร้อมบล๊อคเรียบร้อย"

.

.

.

.

.

ที่มา : amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ