สาวโพสต์รีโนเวทบ้านเก่า ให้กลายเป็นบ้านสวย บอกใช้งบ 250,000 บาท แต่ชาวเน็ตรู้สึกคาใจ

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตถามงบแค่นี้ได้บ้านสวยขนาดนี้เลยเหรอ ขนาดช่างรับเหมายังงง

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาแชร์เรื่องราวการรีโนเวทบ้านเก่าจากที่โทรม ๆ และมีสภาพเละเทะ ให้กลายเป็นบ้านใหม่ที่สวยราวกับเป็นบ้านคนละหลังเลยก็ว่าได้

        โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวในกลุ่ม คนดีไซน์ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยได้เผยภาพบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวในสภาพก่อนปรับปรุงใหม่ ทั้งหน้าบ้าน และภายในบ้าน จะเห็นได้เลยว่ามีสภาพที่ค่อนข้างเก่าและทรุดโทรมมาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ได้รับการรีโนเวทแล้ว ก็มีสภาพที่สวยมาก ๆ จะเห็นว่าภายในมีการตกแต่งในสไตล์มินิมอล สวยราวกับเป็นร้านคาเฟ่เลยทีเดียว 

        และประเด็นที่ทำให้กลายมาเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักคือค่าใช้จ่ายที่ทำการรีโนเวทครั้งนี้คือใช้งบเพียง 250,000 บาท โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่าราคาดังกล่าวรวมเฟอร์นิเจอร์แล้วด้วย

 

Sponsored Ad

 

.


        โดยหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยความคิดเห็นส่วนใหญ่มองไปในทางเดียวกันว่า งบประมาณดังกล่าวไม่สามารถเป็นไปได้ 

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากมองว่า งบ 250,000 บาท แค่เฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ในภาพก็ไม่น่าจะเพียงพอแล้ว ทั้งนี้ก็ยังมีชาวเน็ตจำนวนมากตั้งคำถามว่าราคาดังกล่าวได้รวมค่าแรงแล้วหรือยัง

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

         ทั้งนี้ก็ยังมีชาวเน็ตที่เผยว่าตนเป็นช่างรับเหมาได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมกับยืนยันว่างบประมาณเท่านี้เป็นไปไม่ได้แน่นอน 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปตั้งคำถามกันเป็นจำนวนมาก ผู้โพสต์ก็ได้ออกมาตอบพร้อมกับยืนยันว่าเรื่องราวที่ตนโพสต์เป็นเรื่องจริง เพราะตนเป็นคนหาซื้อของตกแต่งด้วยตัวเอง พร้อมกับชี้แจงว่าช่างเหมาค่าแรงในราคา 70,000 บาทเท่านั้น นอกจากนี้เมื่อมีชาวเน็ตขอเบอร์ติดต่อช่างผู้โพสต์ก็ได้เผยว่า เป็นช่างประจำมีงานให้ยาวถึงสิ้นปีหน้าแล้ว

ที่มา : กลุ่ม คนดีไซน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ