กล้าอยู่ไหม? บ้านเช่า 5 ห้องนอน ปล่อยให้เช่าในราคา 4,500 ดูแล้วคุ้ม แต่พอเห็นภาพชัด ๆ คนแซวเป็นคำเดียว

คอมเมนต์:

ราคา 4,500 มี 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดูจากสภาพบ้านแล้ว เพื่อน ๆ คิดว่าคุ้มไหม?

    สร้างความฮือฮาบนโลกออนไลน์ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อสาวรายหนึ่งปล่อยเช่าบ้านเดี่ยว ราคา 4,500 มี 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดูจากคำบรรยายแล้วสุดคุ้ม แต่พอดูภาพจริงแล้ว หลายคนถึงกับแซวว่า น่าจะเหมาะกับการถ่ายหนังผีมากกว่า 

    โดยในประกาศมีรายละเอียดบอกไว้ว่า ปล่อยให้เช่าในราคา 4,500 บาทต่อเดือน  มีทั้งหมด 5 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัว และ 1 ที่จอดรถ พร้อมแนบภาพประกอบทั้งภายนอกและภายในของบ้านแบบให้เห็นกันชัด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่โพสต์ดังกล่าวจะกลายเป็นไวรัล มียอดแชร์ออกไปจำนวนมาก เพราะสภาพบ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ดูทรุดโทรมไม่น้อยเลย ไม้ซีดจากการตากแดดตากลมมานาน

 

Sponsored Ad

 

    พอเข้าไปดูสภาพในตัวบ้านก็พบว่ามีพื้นที่กว้างเล็กน้อย แต่ผนังหลายจุดเริ่มผุพัง หน้าต่างเป็นตะแกรงเหล็กแบบบ้านไม้สมัยเก่า ในส่วนของห้องนอน แม้ว่าจะมีเตียงเตรียมพร้อมเอาไว้ให้ แต่อยู่ในสภาพฝุ่นจับ ไม่มีฟูก และในห้องก็ไม่มีอะไรเลย

.

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนห้องน้ำก็เป็นส้วมแบบนั่งยองแบบบ้านสมัยก่อน ซึ่งในภาพนี้ชาวเน็ตก็แนะนำว่า ควรทำความสะอาดก่อนปล่อยเช่าด้วย ส่วนที่ระเบียงก็มีฟูกับแผ่นไม้วางไว้ เป็นระเบียงแคบ ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตอีกบางส่วนเข้ามาวิจารณ์สภาพบ้านหลังนี้ว่า ดูจากสภาพบ้านแล้วออกแนวสยองขวัญมาก เหมาะสำหรับการถ่ายหนังผี บ้างก็บอกว่าราคา 4,500 บาทน่าจะแพงไปสำหรับสภาพนี้ พร้อมกับแนะนำเจ้าของบ้านว่า ควรซ่อมแซมรีโนเวตให้เรียบร้อยก่อนปล่อยเช่า เชื่อว่าถ้าซ่อมแซมดี ๆ จะสวยน่าอยู่และปล่อยเช่าได้ง่ายกว่าเดิม

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Facebook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ