ล่าสุด "ออย ธนา" โพตส์เศร้าเกี่ยวกับชีวิตคู่ ไม่มีคำสัญญาจะไม่จากกัน.. แต่มีหน้าที่ของคนรักกัน

คอมเมนต์:

กำลังจะสื่ออะไรหรือเปล่า?

    เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ ออย ธนา สุทธิกมล อดีตนักร้องสุดโด่งดัง มีนักร้องดูโออย่าง ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ ในชื่อว่า ลิฟท์-ออย หลังจากนั้นมีผลงานการแสดงละคร ภาพยนตร์ หลายเรื่องในวงการบันเทิง 

    เป็นนักแสดงดังที่ปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัวแล้ว และมักจะโพสต์ภาพสุขสันต์อยู่กับภรรยาและลูก ๆ เป็นประจำ สำหรับหนุ่ม ออย ธนา ที่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนจับตา หลังออกมาโพสต์ข้อคิดเกี่ยวกับชีวิตคู่  "ชีวิตคู่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นการเรียนรู้ มันไม่ได้เหมือนในตำราในห้องเรียน ไม่มีสิ่งที่ถูกเสมอไป เราต้องเรียนในสิ่งที่ผิดของลิมิตกันและกัน เกิดมาต่างกัน โตมาต่างกัน จุดยืนต่างกัน มองเห็นภาพต่างกัน

 

Sponsored Ad

 

           ไม่มีคำสัญญาใด ๆ มีแต่การกระทำที่จะเป็นตัวบอกสิ่งต่าง ๆ ที่เราเป็น ไม่สามารถจะบอกได้ว่าจะอยู่ยาวนานถึงเมื่อไร ไม่มีคำสัญญาว่าจะอยู่โดยไม่พรากจากกัน รู้แต่ว่า ยืนอยู่ตรงนี้คือ การมีหน้าที่ของคนรักกัน และจะทำหน้าที่นี้ไปจนถึงที่สุด ให้ดีที่สุด แค่นั้น คือหน้าที่ของคนรักกัน..."

            

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ ชื่นชอบข้อความดังกล่าวของ ออย ธนา กันเพียบ ขนาดหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ยังเข้ามาคอมเมนต์ชมว่า "เฉียบ" กันเลยทีเดียว

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

    หลังจากโพสต์นี้ออกไปทำเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

    คอมเมนต์อื่นๆ

.

.

ที่มา : kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ