คุณแม่ แอนนา เสืองามเอี่ยม เปิดใจครั้งแรก ปลื้มใจเป็นแม่นางงาม แค่เห็นลูกสำเร็จ แม่ก็หายเหนื่อย

คอมเมนต์:

คุณแม่น่ารักมากเลยค่ะ นี่แหละสายตาและคำพูดของคนเป็นแม่

    ตั้งแต่เก็บตัวประกวดนางงามก็ไม่มีโอกาสได้เจอกับคุณแม่เลย สำหรับ เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด อย่าง "แอน-แอนนา เสืองามเอี่ยม" และเนื่องในวันแม่แห่งชาติ เธอจึงถือโอกาสนำพวงมาลัยไปไหว้คุณแม่เสียเลย

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "แอนนา เสือ" กลับบ้านครั้งแรก พาชมบ้านเก่าที่อยู่กับคุณแม่ แม้จะเก่าแต่เปี่ยมไปด้วยความทรงจำ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้นางงามสาวไม่สามารถเจอ "คุณแม่สมพร ศรีบุญเรือง" เนื่องจากสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวยและคุณแม่ต้องกักตัว

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดวันนี้ "แอนนา" ได้มีโอกาสมาเจอคุณแม่พร้อมมอบพวงมาลัยให้กับผู้ให้กำเนิด โดยคุณแม่ได้เผยว่า "ดีใจไม่ได้คาดหวัง แล้วแต่ดวงของลูก เห็นแววลูกตั้งแต่การประกวดในเวทีแรก แม่ก็สนับสนุนมาตลอด เวทีแรกนางนพมาสปี 2557"

 

Sponsored Ad

 

    "ส่วนนิสัยแอนนาเป็นลูกที่นิสัยดี น่ารัก ไม่ดื้อ ตั้งใจเรียน แม่ผลักดันทุกอย่างให้ลูกได้เรียน ไม่อยากให้เขาลำบาก จริงๆ เหนื่อยแต่พอเห็นหน้าลูกก็หาย ตอนลูกได้เกียรตินิยมแม่ก็ดีใจ ลูกได้มงก็หายเหนื่อย ส่วนชีวิตตอนนี้คนก็รู้จักมากขึ้นมีคนทักว่าเป็นแม่นางงาม แม่ก็มีเขินๆ บ้าง"

    ด้านนางงามสาว "แอนนา" เผยความรู้สึกว่า "วันนี้ได้กลับมาก็รู้สึกว่าทุกอย่างเล็กลง เพราะเราก็โตขึ้น ภาพทุกอย่างก็กลับมา อยู่ตั้งแต่ ม.3 ตนไม่ได้รู้สึกว่าลำบาก ครอบครัวเติมเต็มให้ทุกอย่าง ด้วยความเคยชินเลยไม่รู้ว่าลำบาก"

 

Sponsored Ad

 

    "สิ่งที่เรียนรู้ได้คือเราไม่สามารถเลือกได้เลยว่าเราอยากมีชีวิตแบบไหน แต่สิ่งที่เราทำได้คือโฟกัสไปข้างหน้า อยากให้ทุกคนเชื่อใจและรักในคุณค่าของตัวเอง และประสบความสำเร็จได้"

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนนี้ตนเองก็ให้แม่เลือกว่าอยากทำงานอะไร ให้คุณแม่เลือกเอง ตนจะไม่บังคับ จะคอยสนับสนุนแม่ตลอด" จากนั้นคุณแม่แดงได้เสริมว่า "แม่ยังอยากทำงานกวาดถนน ให้บ้านเมืองสะอาด อยากให้น้องไปแสดงหนัง แต่ก็ขอไปคว้ามงก่อน ตอนที่เขาไหว้ขอพรแม่ก็บอกขอให้เขาประสบความสำเร็จ"

ที่มา : Miss Universe Thailand, Springnews

บทความที่คุณอาจสนใจ