"พระเอกดัง" เผยเหตุ ไม่ต่อสัญญา โบกมือลาช่อง 3 ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระอีกรายแล้ว

คอมเมนต์:

ใจหายจริง ๆ

    โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน ฝากผลงานสร้างชื่อไว้ก็ไม่น้อยสำหรับ "ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" ล่าสุดออกมาเปิดใจ หลังหมดสัญญากับทางช่อง 3 และขอผันตัวเป็นนักแสดงฟรีแลนซ์เต็มตัว

    พระเอกรูปหล่อ "ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" อีกหนึ่งนักแสดงช่อง 3 ขวัญใจวัยรุ่น ที่เริ่มเข้าสู่งวงการบันเทิง จากการได้เป็นหนึ่งในหนุ่ม Cleo Bachelor ปี 2016 หลังจากนั้นก็อตเป็นที่รู้จักมากขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

    และผลสร้างชื่อที่ทำให้คนดูได้รู้จักเขามากขึ้นนั้นก็คือ บทบาท หมอป่า ในซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน (2Moons The Series) หลังจากนั้นก็อตมีผลงานออกมาเรื่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในขณะนี้ "ก็อต อิทธิพัทธ์" ได้หมดสัญญากับทางช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยโดยเจ้าตัวเปิดใจเล่าว่า.... ตอนนี้ได้หมดสัญญากับทางช่อง 3 แล้วเรียบร้อย และผันตัวเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว เป็นฟรีแลนซ์เต็มตัวแล้วครับ สัญญาหมดช่วงกลางปี 

    จริงๆ พอหมดสัญญา ทางผู้ใหญ่ถามมาว่าจะต่อหรือไม่ต่อ แต่เรารู้สึกว่าข้างนอกมีโอกาสมาเรื่อยๆ แล้วเราก็อยากทำอะไรใหม่ๆ ด้วย ไปเล่นซีรีส์บ้าง

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้ก็เราก็เลือกรับงานเองเป็นส่วนใหญ่ เราก็คิดเองตัดสินใจเอง แต่ก็มีเลขาคอยช่วยประสานงานให้ แต่เวลาเราตัดสินใจอะไร ทำไม่ทำ ใช่ไม่ใช่คิดเองครับพอเราไปดูแลตัวเองก็เหมือนเป็นอีกสเต็ปที่โตขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่หมดสัญญากับทางช่อง 3 แล้วจะย้ายสังกัดอื่นนั้นคงไม่เพราะ อยู่แบบนี้ก็แฮปปี้ดีแล้ว ขอลองลุยด้วยตัวเองดูเพราะเราก็ไม่ใช่เด็กๆ เราก็มีประสบการณ์ คิดว่าโอกาสในวงการนี้ก็มีหลากหลายแนวมากๆ ลองหาไปเรื่อยๆ หางานที่เราชอบ 

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NEWSPLUS

บทความที่คุณอาจสนใจ