เปิดเบื้องหลัง "อนุวัต จัดให้" หลังถูกเม้าท์เนรคุณ ทิ้งช่องเก่าไปที่ใหม่ ทั้งที่ร่วมงานกันมาถึง 15 ปี

คอมเมนต์:

แค่ย้ายช่องเรียกเนรคุณเลยเหรอ ไม่แรงไปใช่มั้ยเนี่ย...

    อนุวัต เฟื่องทองแดง หรือที่เราหลายคนรู้จักกันในชื่อ "อนุวัต จัดให้" ได้ออกมาเปิดใจหลังร่วมงานครั้งแรกกับช่องวัน 31 พร้อมเคลียร์คำครหาว่า "เนรคุณ" หลังออกมาจากช่องเก่า ทั้งที่ร่วมงานกันมา 15 ปี 

    หากถามว่าตัดสินใจนานมั้ยไหมว่าจะออกจากช่องเดิม ซึ่งเขาได้บอกว่า ตนเองอยู่ตรงนั้นมาได้ 15 ปี ตัดสินใจนานเป็นปี เพราะมันผูกพันธ์ ไม่รู้จะคิดยังไง ไม่รู้จะทำยังไงดี บอกใครก็ไม่ได้นั่งคิดคนเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    แต่สาเหตุที่ต้องออกมาก็เพราะ ต้องหาอะไรใหม่ในชีวิตบ้างเราเป็นคนโลดโผน อยากมีเส้นกราฟชีวิตตื่นเต้น หวือหวา ได้คิดอะไรใหม่ๆได้ทำอะไรใหม่ๆ บ้าง

 

Sponsored Ad

 

    แล้วทำไมต้องร่วมงานกับช่องวัน ซึ่งเขาได้บอกว่า ถ้าพูดถึงตัวเงินเอาเงินเป็นที่ตั้ง คนพูดว่ามาซื้อตัวอนุวัติไปตั้งนานแล้ว แต่ช่องวันสม่ำเสมอมากในการชวน ชวนทุกปี เสมอต้นเสมอปลาย เลยตัดสินใจย้ายมาอยู่ในช่องวัน

    มีดราม่าแฟนคลับบอกย้ายช่อง เท่ากับเนรคุณหรือเปล่า ส่วนตัวคิดว่าไม่เนรคุณหรอก ใครจะคอมเม้นท์ยังไง ผมอ่านทุกคอมเม้นท์ ผมอ่านหมด  ผมรู้สึกว่าต่างคนต่างความคิด ผมไม่ว่าอะไรเค้าเลย ขอบคุณด้วยที่เค้าติดตามเราเค้าถึงสนใจในตัวเรา

 

Sponsored Ad

 

    ไม่รู้สึกเสียใจและไม่ว่าด้วย ถ้าเค้ารู้ความจริงทั้งหมดเค้าจะไม่ว่าอนุวัตเลย ถ้าเค้ารู้ทุกอย่าง คนในช่อง เองคือยินดี เหมือนเป็นบ้านเราครอบครัวเราเข้ามากอด ทุกคนอวยพร แล้วเข้าไปกอดกับผู้ใหญ่ร้องไห้นะ เค้าบอกพี่ดีใจกับหนูด้วย เพราะเราจบกันด้วยดีครับ

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ