สาวใหญ่ หาคนดูแลอายุ 20-25 ปี เงินเดือน 300,000 บาท สัญญา 1 ปี พร้อมเผยคุณสมบัติ

คอมเมนต์:

สิทธิพิเศษมีรถประจำตำแหน่ง ใครสนใจสมัครด่วน

    สร้างความฮือฮาบนโลกโซเชียลไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อสาวใหญ่รายหนึ่งออกมาโพสต์ประกาศหาคนดูแล เป็นผู้ชายอายุ 20-25 ปี ให้ เงินเดือน 300,000 บาท สัญญา 1 ปี สิทธิพิเศษมีรถประจำตำแหน่งให้ด้วย

    เมื่อไม่นานมานี้ [email protected] ซึ่งเป็นของ "คุณเอมม่า" หรือ "ป้าไข่หวาน" สาวใหญ่วัย 52 ปี ที่สร้างความฮือฮา หลังเจ้าตัวโพสต์คลิปอวดโฉมรถหรู พร้อมระบุแคปชั่นบอกว่า "รับสมัครเด็กในสังกัด"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอยังได้เขียนคำบรรยาย คุณสมบัติและเงื่อนไขที่เธอต้องการบนคลิปไว้ด้วยว่า "ชื่อ ไข่หวาน อายุ 52 ปี หาคนดูแล ผู้ชายอายุ 20-25 ปี เงินเดือน 300,000+++ บาท สัญญา 1 ปี สิทธิพิเศษมีรถประจำตำแหน่ง คุณสมบัติขับรถเป็น อัธยาศัยดี คุยสนุก ขี้อ้อน เอาใจเก่ง สนใจทัก IB"

    ป้าไข่หวานยังบอกอีกว่า "พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ป้ารักสนุกไม่ผูกมัด ป้าไม่รวย แต่ป้าโอนไว"

 

Sponsored Ad

 

    คลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลได้รับความสนใจจากชาวเน็ตชั่วข้ามคืน สาว ๆ จำนวนมากแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเช่น ความสุขเรา จัดไปค่ะ, นี่แหละ อนาคตที่ฉันฝันไว้, อู้ยยยย ใครเรียกป้าว้าาาา นี่พี่สาว, นี่แหละคะ ทำงานหาเงินมาทั้งชีวิต นี่คือตัวอย่างที่ดี มีเงิน เงินสามารถซื้อความสุขได้นะบอกเลย, ชีวิตเราต้องแบบนี้, ตอนนี้มีเป้าหมายในชีวิตล่ะคะ

ชมคลิป

@emma.ladda งานสงกรานต์ ขอด่วนนะงับ 😜 #ป้าเอ็มม่ารักสนุกไม่ผูกมัด #ป้าเอ็มม่า #กินเด็กเขาว่าเป็นอมตะ ♬ original sound  - ProjectAlphaTH

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ