ทนายเกิดผล งัดข้อกฎหมายสู้ สรพงษ์ แม่ค้ากระเป๋าหรู หลังพลิกลิ้นเบี้ยว 2 ล้าน ใครอยากได้ก็เชิญฟ้องเลย

คอมเมนต์:

แม่ค้าบอกว่า อยากฟ้องก็เชิญเลย ด้านทนายเกิดผล บอกเจอกันที่ศาลครับ #สรพงษ์

    หลังจากกลายเป็นประเด็นดราม่าดังระดับประเทศ และมีคนพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง ในกรณีของ ลูกค้าสาว และ สรพงษ์ แม่ค้ากระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง ที่มีการท้าทายผ่านโซเชียลไว้ถึง 2 ล้านบาท แต่สุดท้ายก็กลับคำ

    หลังจากผลตรวจสอบยืนยันว่ากระเป๋าใบดังกล่าวเป็นของแท้ แต่ทางแม่ค้ารายนี้กลับบ่ายเบี่ยงไม่ทำตามที่พูด อ้างว่าเป็นการพูดเอาสนุก จะเปลี่ยนชื่อและจ่ายเงินแค่ 3.9 แสนเท่านั้น อ้างว่าก่อนหน้านี้ที่พูดว่า 2 ล้าน เป็นการท้าพนัน แต่อีกฝ่ายไม่ได้ตอบรับเอง

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน เรื่องเล่าเช้านี้ ได้เผยบทสัมภาษณ์ ของแม่ค้าสาว ซึ่งเจ้าตัวยืนยันไม่ได้โกง พอผลตรวจออกมายืนยันว่าของแท้ ก็โอนเงินให้เลย อีกทั้งตนยินดีที่จะซื้อกระเป๋าอยู่แล้ว พอรู้ผลว่าเป็นของจริงก็เลยโอนเงินไปทันที ส่วนตอนแรกที่ตรวจแล้วมันปลอมเพราะก่อนหน้านี้ เคยโดนหลอกเจองานแบบนี้มาก่อนครั้งหนึ่ง 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่อีกฝ่ายไม่รับขอโทษ และไม่รับเงินที่โอนไปให้แต่ขอรับเป็นเงิน 2 ล้าน อย่างเดียวนั้น ขอบอกว่าตอนแรกอีกฝ่ายไม่ได้ตกลงราคากันที่ 2 ล้านบาท ตนเลยไม่แคร์ รวมถึงเรื่องคดีความที่อีกฝ่ายจะไปฟ้องร้อง ก็โอเคให้อีกฝ่ายไปฟ้องได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า รายการโหนกระแส สนุกมาก แม่ค้าทีน่า ยอมเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์ (แมนมาก สรพงษ์) เพราะผลรับรองกระเป๋าต่างประเทศ ยืนยันว่ากระเป๋าแท้แน่นอน...แต่ไม่จ่าย 2,000,000 บาท นะครับ เจอกันที่ศาลครับ สรพงษ์

    ต่อมาเมื่อวานนี้ เฟซบุ๊ก ทนายเกิดผล แก้วเกิด ยังได้มีการโพสต์ข้อความยืนยันหลัง ทีน่า หรือ สรพงษ์ แม่ค้าร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง อ้างถึงเรื่องเงิน 2 ล้าน เป็นแค่คำพูดท้าพนัน ไม่ได้จะให้จริง โดยชี้ว่า "คำมั่น ไม่ใช่การพนัน ซึ่งตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ มาตรา 362 บุคคลออกโฆษณาให้คำมั่นว่าจะให้รางวัลแก่ผู้ซึ่งกระทำการอันใด ท่านว่าจำต้องให้รางวัลแก่บุคคลใด ๆ ผู้ได้กระทำการอันนั้น แม้ถึงมิใช่ว่าผู้นั้นจะได้กระทำเพราะเห็นแก่รางวัล”

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ทนายเกิดผล ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ตัวทนายพร้อมด้วยคุณชมพู่ได้เดินทางไปยัง สน.บางขุนเทียน เพื่อรับกระเป๋า Hermes คืนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... แล้วบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไป...

ที่มา : ทนายเกิดผล แก้วเกิด

บทความที่คุณอาจสนใจ