"มิย่า" ตอบไปเขินไป เล่าความน่ารักของ "อชิ" โหมดมุ้งมิ้งที่เก็บไว้ให้เราดูคนเดียว

คอมเมนต์:

"เขาจะมีโมเมนต์มุ้งมิ้งกับเราแค่คนเดียว กับคนอื่นเขาก็จะยังนิ่งเหมือนเดิม..."

    เป็นหนึ่งในคู่รักวัยรุ่นที่หลายคนเซอร์ไพรส์ สำหรับการคบหาดูใจกันของทายาทคนดัง "น้องมิย่า-น้องอชิ" ลูกของ "พีท ทองเจือ" และ "ฟลุค เกริกพล" ที่ครอบครัวทั้งสองฝ่ายนัดเจอกันอยู่บ่อยๆ 

    มิย่า ได้เล่าให้ฟังว่า "อย่างที่บอกคุณพ่อคุณแม่เรารู้จักกันอยู่แล้วด้วยค่ะ ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอกัน ก็เจอกันวันสำคัญมากกว่า อย่างเช่นวันเกิดหรือว่างานครบรอบแต่ว่าส่วนมากจะไปกันเป็นกลุ่มเพื่อนมากกว่า มีทั้งเพื่อนของพี่เซย่าด้วยก็สบายใจค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็โอเคอยู่แล้ว แล้วฝั่งนู้นก็โอเคค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดมี "พ่อฟลุค" ไปปาร์ตี้ด้วย คนก็แซวเป็นเพื่อนลูกๆได้เลย จริงๆวันนั้นเหมือนเป็นงานเปิดตัว เลยได้มีโอกาสไป เพื่อนคุณแม่หนูก็ชวน แล้วเพื่อนคุณพ่อฟลุคก็ชวน เราก็เลยไปด้วยกันค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    "ไม่ถือว่าเป็นการเปิดตัว เป็นเหมือนเป็นการถ่ายรูปมากกว่า เพราะวันนั้นที่ไปก็มีพี่ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และมีเจสซี่ มีกันเยอะหลายคน เรานั่งอยู่บนโซนชั้นสอง จะมองลงไปมากกว่า เราก็นั่งชิลกัน ครอบครัวไฟเขียวแล้ว ฝั่งบ้านอชิก็ชมเราน่ารัก เราก็ดีใจ..."

    คบกันอยู่ในสายตาผู้ใหญ่มีความสบายใจจริงๆ  หนูรู้สึกว่าการที่ไม่บอกมันเป็นการที่เราต้องแอบตลอดเวลา เค้าจะรู้มั้ยว่าเราอยู่ไหน แล้วเค้าจะรู้มั้ยว่าเราทำอะไรอยู่ แทนที่จะบอกให้เค้าสบายใจไปด้วย เราก็สบายใจ

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อก็เป็นห่วงเหมือนกัน เพราะอายุเราห่างกันด้วย แต่ก็จะเป็นการบอกเล่าให้ฟัง แล้วเค้าจะตอบรับมาเหมือนเป็นการสอน ว่าเราทำงานในวงการนะ เราก็ต้องแยกแยะเวลา เวลาทำงาน เวลาเจอเพื่อน หรือว่าเวลาอยู่กับเค้าให้ได้ด้วย

    “ภาพอชิที่คนอื่นสัมผัสอาจจะไม่เหมือนเรา เพราะเค้าจะเป็นคนนิสัยแบบนั้นถ้ามีนิสัยที่เค้าเปิดแล้ว เค้าก็จะมีกับเราแค่คนเดียวกับคนอื่นเค้าก็จะยังนิ่งเหมือนเดิม โหมดมุ้งมิ้งเราได้ดูคนเดียว”ที่มา : thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ