คุณแม่ลูก7 โพสต์ภาพครอบครัว แต่ทุกคนสงสัยแล้วอีก 2 คนลูกใคร เธอบอกนั่นคือลูกเลี้ยง

คอมเมนต์:

แม้จะไม่ร่ำรวย แต่ก็ไม่อาจทนดูพวกเขากำพร้าได้

    ในยุคปัจจุบัน เรามักพบเห็นครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีลูกมากมายได้น้อยลงเรื่อยๆ เนื่องจากหลายครอบครัวไม่อยากมีลูกหลายคน หรือบางครอบครัวก็ตกลงกันว่าจะไม่มีลูกเลยก็มี ซึ่งสาเหตุหลักน่าจะมาจากเศรษฐกิจในยุคนี้ที่มีความเครียดความกดดันสูง

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่าได้มีคุณแม่ชาวเน็ตต่างชาติ ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวที่ไปเที่ยวด้วยกัน เธอยังระบุอีกว่า เธอเป็นแม่ของเด็กทั้งหมด 9 คน ทำให้เวลาจะออกไปเที่ยวที่ไหนก็ไม่ต้องหาคนไปเที่ยว เพราะแค่คนในบ้านก็ครบจำนวนแล้ว ทันทีที่ภาพนี้ถูกโพสต์ลงในโลกโซเชียลก็มี ชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจ บางคนก็ถึงกับอึ้งไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณแม่ท่านนี้อธิบายว่า ตนเคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง และมีลูกมาแล้ว 7 คน ตอนนี้ก็ได้พบรักกับแฟนคนนี้ เขาไม่เคยรังเกียจหรือทอดทิ้งตนไปไหนเลย แม้ว่าตนเองจะมีประสบการณ์ในการแต่งงานมาแล้วก็ตาม แถมยังมีลูกติดอีก 4 คน

    แต่เขายังช่วยดูแลลูกอย่างดี คอยใส่ใจ ห่วงใย ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราทั้งสองคนค่อนข้างมั่นคงมาก ทำให้เธอรู้สึกอุ่นใจและสบายใจมาก

 

Sponsored Ad

 

    จากภาพเราจะเห็นว่า คนในครอบครัวค่อนข้างสนิทกัน รอยยิ้มของพวกเขานั้นออกมาจากใจจริง เพราะปกติคุณแม่ท่านนี้คอยเติมเต็มความรักให้พวกเขาเสมอ แต่ถ้าสังเกตดีดีจะพบว่า ในภาพนี้จะมีเด็กอยู่ 9 คน ทำให้มีชาวเน็ตสงสัยว่า แล้วเด็กอีก 2 คน เป็นลูกของใครกัน? ไหนบอกมีลูก 7 คน?

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่ท่านนี้ก็ออกมาอธิบายว่า ที่จริงเธอมีลูกกับแฟนคนปัจจุบัน 3 คน และมีลูกกับสามีคนก่อนอีก 4 คน ส่วนหนูน้อยสองฝาแฝดที่เห็น คือลูกรับเลี้ยง ที่จริงเด็กทั้งสองเป็นลูกของน้องชาย หลังคลอดฝาแฝดคู่นี้แล้วน้องสะใภ้ก็หนีหายไปไม่มาดูแลลูกเลย ส่วนน้องชายก็หนีไปทำงานที่ต่างประเทศ ไม่กลับมาดูแลลูกเหมือนกัน เธอจึงทนเห็นหลานแท้ๆ เป็นเด็กกำพร้าไม่ได้ จึงอาสารับเลี้ยงไว้ ดีกว่าถูกส่งไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

    เธอบอกว่า แม้ตนเองจะไม่ได้ร่ำรวย แต่ก็ไม่อยากให้เด็กต้องไปอยู่สถานที่แบบนั้น เธอบอกว่าอยากจะใช้ความรักที่มีเติมเต็มเด็กทั้งสองคนนี้ ให้เติบโตมาเป็นเด็กที่เต็มไปด้วยความรัก และหวังว่าในอนาคต เด็กๆ จะสามารถเป็นคนดีของสังคม ใช้ความรักที่มีแบ่งปันสู่คนรอบข้าง 

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตที่ได้อ่านเรื่องราวของครอบครัวนี้ ต่างก็พากันซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับแสดงความคิดเห็นว่า

    “เธอช่างเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักจริงๆ”

 

Sponsored Ad

 

    “คุณแม่ที่มีจิตใจดีมาก”

    “ดูรอยยิ้มของพวกเขาสิ ช่างสดใสจริงๆ”

    “ขอเพียงแค่มีความรัก เด็กๆก็จะสามารถเติบโตออกมาอย่างแข็งแรงทั้งกายและใจ”

    “แฟนคนนี้ของเธอก็ช่างแสนดีจริงๆ ขออวยพรให้ทั้งครอบครัวมีความสุขแบบนี้ตลอดไปนะ”

    คุณแม่ท่านนี้ยังโพสต์อีกว่า ถ้าเรื่องราวครั้งนี้ของเธอมีคนกดไลค์ให้มากถึง 10,000 ครั้งก็จะไปจดทะเบียนแต่งงานกับแฟนหนุ่มคนนี้ แต่ไม่ทันไร ผ่านไปไม่กี่วันก็มีคนเข้ามากไลค์ให้เธอมากกว่า 20,000 ครั้งแล้ว ชาวเน็ตต่างเชียร์ให้พวกเขาแต่งงานกันเร็วๆ 

ที่มา : health580 | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ