ยังจำได้ไหม "ฟลุ๊ค ไอน้ำ" นักร้องยุค 90 ย้อนเล่าวันที่ แยกห้องนอน ภรรยาไม่มีความสุขเลย

คอมเมนต์:

"ถ้าตื่นมาวันไหนแล้ว เห็นภรรยาทำหน้าหงุดหงิด ลงมาจากบนบ้าน วันนั้นอยู่ไม่สุขแน่นอนทั้งวันครับ"

    ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานเลยทีเดียว สำหรับ "ฟลุ๊ค ไอน้ำ" หรือ "จิตรกร บุญสอน" ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในชีวิต โดยเฉพาะจุดเริ่มต้นของความรัก

    หนุ่มฟลุ๊ค ได้เล่าว่า เจอกับแอนหลังจากออกเพลงรักคนมีเจ้าของแล้ว จริงๆ เราเจอกันที่เชียงราย ผมไปเล่นคอนเสิร์ต แล้วทีมงาน RS เขารู้กับแอนจีงแนะนำให้รู้จัก ก็ได้แลกเบอร์และทำความรู้จักกัน

 

Sponsored Ad

 

    ตอนแรกที่เจอมันก็ปิ๊งเลย เขาโดดเด่นจากผู้หญิงคนอื่น เพราะตอนนั้นเขาตัดรองทรง เท่ๆ มาเลย เราก็ไม่เคยเจอผู้หญิงสไตล์นี้ ก็เลยตัดสินใจคุย เพราะอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง สุดท้ายก็ถูกคอกันและคุยกันต่อมาเรื่อยๆ 

 

Sponsored Ad

 

    พอเริ่มคุยหลายสิ่งหลายอย่าง มันดูเข้ากัน เป็นคนลุยๆ เหมือนกัน สไตล์เดียวกัน ไม่โทรจิก ไม่ได้ตาม ไม่ต้องคุยกันตลอดเวลา แต่เป็นเราที่คอยโทรหาเขา แต่ระหว่างนั้นเราก็คุยกับคนอื่นไปด้วย

    คุยกันได้สักพักก็รู้ว่าเขาพิเศษกว่าคนอื่น เราคุยกันเกือบปี หลังจากนั้นก็เปิดใจให้กันจริงๆ จนตัดสินใจให้เขามาหา ให้มารู้จักเรามากขึ้น ได้เห็นคอนโดเราที่ผู้หญิงคนอื่นไม่เคยเห็น ได้เข้ามาอยู่ในโลกส่วนตัวของเรา

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความที่อยู่คนเดียว ก็จะมีเพื่อนมาปาร์ตี้บ่อย ก็จะสกปรกกว่าห้องทั่วไป ช่วงนั้นต้องไปคอนเสิร์ต สามสี่วันถึงจะกลับ พอกลับมาถึงก็พบว่าทุกอย่างสะอาดเอี่ยมอ่อง พอมีขยะหรือเริ่มสกปรกเขาก็จะจัดการใหม่ ซึ่งตอนนั้นเขายังไม่บ่น แต่ปัจจุบันเชสทวีคูณเรื่องความสะอาดหนักกว่าเดิม 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้เราแยกห้องกันนอน เพราะผมนอนกรนหนักมาก ทำให้เขาตื่นมาไม่แฮปปี้ หงุดหงิดทั้งวัน ไมเกรนขึ้นบ้าง ตอนแรกก็ไม่เข้าว่าเขาเป็นอะไร จนได้ถามถึงรู้ว่าเป็นเพราะเรากรนเสียงดัง เลยตัดสินใจว่า วันไหนที่เหนื่อยมากจะแยกกันนอน เพราะเขาตื่นมาเขาจะอารมณ์ดี

    เราอยู่ด้วยกันมาวันนี้ก็ 18 ปี เข้าวัย 40 แล้ว ยอมรับเลยว่าผมไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่ ไปห้างเจอเด็กๆ เดินกุมมือกัน เราก็อยากทำบ้าง แต่พอทำเขาก็ไม่คุ้น เราเองก็เขินๆ ต่างคนก็เขินใส่กัน

ที่มา : รายการ Club Friday Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ