เมียหลวงสุดกลั้น จ้างรถแบ็กโฮ ทุบบ้านหลังใหม่ เมียคนที่ 2 หลังผัวเพิ่งซื้อให้ได้ไม่นาน

คอมเมนต์:

เมียหลวง คนจริง 2020 จริงๆจ้า

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    ชาวบ้านแตกตื่นเลยทีเดียว หลังได้เห็นนาทีเมียหลวงคนจริง จ้างรถแบ็คโฮทุบบ้านหลังใหม่ของเมียน้อยจนเหลือแต่ซาก หลังผัวตัวดี เพิ่งซื้อให้ได้ไม่นาน ทำเอาชาวบ้านในระแวกนั้นพากันตกใจเลยทีเดียว

    โดย เว็บไซต์ World of Buzz รายงานว่า โลกออนไลน์ในอินโดนีเซียได้มีกระแสการแชร์ต่อคลิปของบ้านหลังหนึ่ง ที่กำลังถูกรถแบ็กโฮทุบทำลายจนเหลือเพียงซาก ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากที่กำลังมุงดูเหตุการณ์ โดยมีการเปิดเผยว่า บ้านที่ถูกทำลายนั้นเป็นบ้านหลังใหม่ที่หญิงคนหนึ่งเพิ่งจะได้รับจากสามี ส่วนคนที่ส่งรถมาทุบบ้านทิ้ง ก็คือภรรยาคนแรกของชายคนดังกล่าวนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ข้อมูลจาก Tribun-Medan.com เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่จังหวัดสุมาตราเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย หญิงเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเพิ่งได้รับบ้านใหม่จากสามี และเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวมีภรรยาคนแรกอยู่แล้ว ซึ่งเธอน่าจะเกิดความอิจฉาและหึงหวงสามี จึงได้ส่งคนมาทุบบ้านหลังนี้ทิ้ง

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน บูดิ ซานโตโซ หัวหน้าหมู่บ้านที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า สิ่งที่เกิดขึ้นดูเหมือนจะเป็นปัญหาภายในครอบครัว โดยเขายืนยันว่ามีบ้านใหม่ถูกทำลายจริงในวันที่ 4 สิงหาคม ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้าน

    ขณะที่ทางตำรวจเผยว่า มีเจ้าหน้าที่ทราบถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่เบื้องต้นทางผู้เสียหายยังไม่ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจกำลังตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Tribun Timur

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ