"เบิร์ด" แฟนแตงโม เคลื่อนไหว หลังชาวเน็ตแฉว่า มีสาวใหม่แล้ว ควงเที่ยวพัทยา

คอมเมนต์:

ดราม่าสนั่น ชาวเน็ตโผล่แฉกลางเพจอ้างเบิร์ด มีแฟนใหม่ โต้กันสุดเดือด ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ตอบโต้แล้ว

    จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตออกมาแฉ "เบิร์ด"  แฟน แตงโม ภัทรธิดา หรือ นิดา พัชรวีระพงษ์ ว่ามีสาวใหม่ แถมยังควงกันไปเที่ยวพัทยา งานนี้เจ้าตัวออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

    จุดเริ่มต้นของดราม่าดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ "เบิร์ด" โพสต์คลิปขณะให้ช่างสักเป็นรูปของแตงโม ไว้ที่อก เพื่อแสดงถึงความรักและจะอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่ก็ไม่วายมีเพจหนึ่งนำรูปดังกล่าวไปลง พร้อมเขียนข้อความบอกว่า ที่เบิร์ดได้มีการสักรูปหน้าแตงโมไว้ เพื่อยืนยันรักแท้นั้น รักแท้หรือแค่สร้างภาพกันแน่

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับบอกว่า ตอนนี้แตงโมคงจะต้องการใครสักคน ที่ช่วยเหลือและทวงความยุติธรรมให้กับเธอมากกว่า เพราะแม่ก็ไม่เคยสนใจแล้ว แถมยังไปปรองดองกับคนที่อยู่บนเรือ

 

Sponsored Ad

 

    แตงโมคงจะเคว้งคว้าง ดวงจิตวิญญาณคงจะรอคอยให้ใครสักคนยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ และคงจะหวังคดีนี้จับตัวคนร้ายมารับโทษทัณฑ์มากกว่า ที่จะมาบอกรักแบบพร่ำเพ้อ! แต่ไม่ช่วย…อะไรเลย

    จากนั้นก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กปริศนารายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า "รักแท้อะไรนางมีเมียใหม่แล้ว แค่สร้างกระแสเกาะขายของให้ Fc เห็นใจขายของ"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าของเพจก็ได้ถามกลับไปว่า ใช่เรื่องจริงรึเปล่า เฟซบุ๊กปริศนาก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "จริงตามไปดูคอนโดมันสิ สาวแห่ไปหาถึงห้อง ก็สาว Fc มันนั้นล่ะ ผู้ชายเนาะ 555 มันจะขาดแนวนั้นได้ไหมล่ะ", "มีคนเห็นมันไปเดินแถวพัทยา Walking กับสาวคู่กาย และแม่ค้าขายของริมทางก็เห็นมันกับสาวคนใหม่" และอื่น ๆ อีกมากมาย 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเจ้าตัวก็ไม่ขออยู่เฉยออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ตอบโต้ประเด็นที่ถูกกล่าวหาแล้วว่า "เพจอะไรนะ บอกเรามีแฟนใหม่แล้ว เขาเอาสมองหรือส้นตีนคิดคับก็คิดได้เนอะ คนคุยกูยังไม่มีเลย ทุกวันนี้ พยายามอยู่กับเพื่อน ไม่มีเพื่อนก็อยู่คนเดียว"

ที่มา : 

บทความที่คุณอาจสนใจ