นิชคุณ เสียอาการหนัก หลังได้เจอ ปาล์มมี่ นักร้องในดวงใจครั้งแรก เพิ่งเข้าใจหัวอกคนเป็นติ่งก็วันนี้!

คอมเมนต์:

น่ารักทั้งคู่ค่ะ ฮามากกก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ       

   เป็นใครก็คงจะไปไม่เป็น เมื่อไม่เจอหน้านักร้องหรือดาราในดวงใจ เหมือนกับ นิชคุณ หนุ่มสุดฮอตขวัญใจเกาหลี ที่พอเจอปาล์มมี่  นักร้องสาวสุดติสต์ที่แอบปลื้มในดวงใจ ถึงกับเสียอาการเขินจนหน้าแดง ตอบคำถามไม่ค่อยจะถูกเลยทีเดียว

    เป็นรายการที่คอยสร้างสีสัน เรียกเสียงหัวเราะอยู่หลายครั้ง สำหรับรายการ WOODY FROM HOME โดยพิธีกรหนุ่ม วู้ดดี้ มิลินทจินดา ในช่วงเชิญแขกพิเศษมาเซอร์ไพรส์ โดยล่าสุด เป็นคิวของ นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินหนุ่มชื่อดังแห่งวง 2PM มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ 

 

Sponsored Ad

 

    ทางวู้ดดี้ ได้ทำเซอร์ไพรส์ ติดต่อแขกรับเชิญสาวที่นิชคุณอยากเจอมากที่สุด นั่นก็คือสาว ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ นักร้องสาวสุดติสต์ ขวัญใจแฟน ๆ

 

 

Sponsored Ad

 

     โดยหนุ่มนิชคุณ ก็เป็นแฟนคลับสาวปาล์มมี่ด้วยเช่นกัน แม้ทั้งคู่จะเป็นนักร้องชื่อดังเหมือนกัน แต่ก็ไม่เคยเจอกันเลยสักครั้ง ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก 

    เมื่อได้เจอหน้าสาวปาล์มมี่ ก็ทำเอาหนุ่มนิชคุณออกอาการเขินหนักมาก ตอบคำถามไม่ค่อยจะถูก ถึงกับบอกว่า เข้าใจคำว่าติ่ง ก็วันนี้เอง

 

Sponsored Ad

 

 

    แต่ใช่ว่าหนุ่มนิชคุณ จะเขินอยู่ฝ่ายเดียว ด้านสาวปาล์มมี่ เมื่อได้ยินหนุ่มนิชคุณมาชมรัว ๆ ต่อหน้า ทั้งเรื่องเสียงร้อง และความสวย นักร้องสาวถึงกับเขินไปไม่เป็นเหมือนกัน ต้องแก้เขินด้วยการลุกไปหาพัดมาปิดหน้า

 

 

Sponsored Ad

 

          งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่ได้ชมพากันยิ้มแก้มปริ ฟินจิกหมอน หวีดกันแรงมาก ดูแล้วหยุดยิ้มไม่ได้เลยจริง ๆ แอบมีคอมเมนต์แซวขำ ๆ ด้วยว่า เพิ่งจะเคยเห็นสาวปาล์มมี่เขินแรงครั้งแรกเหมือนกันนะเนี่ย 

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : WOODY

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ