"หนุ่ม กรรชัย" เปิดใจครั้งแรก ปวดคอมา 2 เดือน หมอก็ตรวจไม่เจอ จนเจอพระทัก

คอมเมนต์:

"ปวดจนกระทั่งหาวไม่ได้ จามไม่ได้ ไอไม่ได้ พี่โคตรทรมานเลยนะ ทรมานจริง ๆ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว" #หนุ่มกรรชัย กล่าว

        ถ้าพูดถึงพิธีกรอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย แน่นอนว่าใครหลาย ๆ คนต้องนึกถึง "หนุ่ม กรรชัย" กันมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน

        โดยล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ก็ได้มีโอกาสแชร์ประสบการณ์แปลกที่เจอมานาน 2 เดือนกว่า 

 

Sponsored Ad

 

        โดย หนุ่ม กรรชัย ก็เผยว่า ตนเริ่มมีอาการปวดคอจนไม่สามารถหาว, จาม หรือไอ ได้เลย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตนก็ไปโรงพยาบาลมาแล้ว 5 แห่ง แต่ก็ไม่มีที่ไหนสามารถบอกสาเหตุตนได้ ทำทุกอย่างแต่ไม่เจออะไร จนถึงตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ จนปัจจุบันตนก็คิดว่าต้องอยู่กับมันให้ได้

        กระทั่งมีคนบอกว่า มีพระรูปหนึ่งฝากมาบอกตนว่าตนจะต้องจุดธูป 26 ดอกแล้วก็ปักกับพื้น แล้วให้ตนขอขมากรรม และเจ้ากรรมนายเวรและคำสาปแช่ง 

 

Sponsored Ad

 

        "ซึ่งพี่ไม่เชื่อนะ พี่ก็ไม่ทำ แต่พี่ก็ยังปวด ๆ และต้องกินยาทุกวัน จนกระทั่งวันหนึ่งพี่ก็คิดว่าต้องลองดูแล้วพี่ก็เลยลองไฟว้ตอน 6 โมงครึ่ง ตอนเย็น แต่ทีนี้เขาก็บอกว่า พี่ต้องขอขมากรรมไม่ใช่เจ้ากรรมนายเวรของเรา แต่ต้องขอขมากรรมเจ้ากรรมนายเวรคนที่ไปสัมภาษณ์ พี่ก็เลยไหว้แล้วปักธูป 26 ดอก วันรุ่งขึ้นตื่นมา พี่ก็ยังปวดอยู่" หนุ่ม กรรชัย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        "พี่ก็ยังต้องกินยา พี่ก็คิดในใจว่า ไม่เห็นมีอะไรเลย ก็ยังกินยาพอตอนเย็นยาหมดฤทธิ์ แต่พี่รู้สึกว่าทำไมมันปวดน้อยลง ก็คิดว่ายังมีฤทธิ์ยาอยู่ แต่ก็ไม่ได้กินยาต่อ พอตื่นขึ้นมาอีกวันพี่หยิบยาจะมากินตามความเคยชินเพราะกินติดต่อมา 2 เดือนแล้ว สรุปอ้าว..ไม่ปวดแล้ว ลองหาว ลองไอ ทำทุกอย่างก็ไม่ปวดแล้ว เป็นไปได้ยังไง พี่ก็ตกใจ ไม่อยากเชื่อ" หนุ่ม กรรชัย เล่า

 

        โดย หนุ่ม กรรชัย ได้เล่าต่ออีกว่า จนสุดท้ายตนก็ขอพบพระรูปนั้นเลยได้มีโอกาสไปกราบไหว้ท่าน ตนก็ถามพระว่า "เกิดอะไรขึ้นกับผม" 

 

Sponsored Ad

 

        พระท่านก็บอกว่า "ไม่มีอะไรเลย ที่บอกให้จุดธูปไหว้ แค่รู้สึกว่าตัวโยมเจอคนหมู่มาก เวลาที่ไปสัมภาษณ์ใครก็ตามแต่สิ่งที่โยมจะเจอก็คือคนที่เสียประโยชน์ เขาจะสาปแช่งโยม"

 

Sponsored Ad

 

        "คน 2 คนที่มาผู้เสียหายเขาเป็นวิบากกรรมเขาในชาตินี้ ที่เจ้ากรรมนายเวรมาในรูปแบบต่าง ๆ โยมไปยุ่งเรื่องของเขา เจ้ากรรมนายเวรเขาอาจไม่พอใจโยม ทำให้ตัวโยมเหมือนติดอยู่ในบ่วงกรรมของเขาด้วย อาตมาแค่อยากให้โยมได้ขอขมากรรมในสิ่งนี้ ทั้งคำสาปแช่ง และเจ้ากรรมนายเวรคนอื่น" หนุ่ม กรรชัย เล่า

        โดย หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยทิ้งท้ายว่า ตั้งแต่วันนั้นที่ไหว้ประมาณเดือนแล้ว ตนยังไม่ปวดอีกเลย เป็นเรื่องแปลกมาก

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Polyplus Entertainment

บทความที่คุณอาจสนใจ