"เจเน็ต เขียว" เผยชีวิตล่าสุด หลังทำหน้าในวัย 54 ปี เพราะความสวยยอมไม่ได้จริงๆ

คอมเมนต์:

สวยขึ้น และ ดูเด็กลงกว่าเดิมจริง ๆ

    เรียกว่าเรื่องความสวยยอมไม่ได้จริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "เจเน็ต เขียว" ที่แม้ปีนี้จะอายุได้ 54 ปีแล้ว แต่ยังคงดูแลตัวเองอย่างดีทั้งในด้านรูปร่างหน้าตา ไปจนถึงเรื่องสุขภาพ และล่าสุดเจ้าตัวก็ขออัปความสวยด้วยการศัลยกรรม เพิ่มความปังไปอีกขั้น

    โดย "เจเน็ต เขียว" เผยภาพตัวเองในวันที่เข้าผ่าตัดศัลยกรรมหน้า ทั้งผ่าตัดยกคิ้ว Foxy eyes ตัดขมวดคิ้ว ดึงร่องแก้มให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง แถมทำหน้ามาแค่ไม่กี่วันก็ขึ้นโชว์ร้องเพลงในงานการกุศลแล้ว เรียกว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวเองก็ได้เผยว่า "การศัลยกรรมครั้งนี้ ได้ทำตาสองชั้น และตัดปีกจมูก เพราะตาตก เวลาไม่แต่งหน้าเซลฟี่แล้วหนังตาจะตกอย่างเห็นได้ชัด พี่ทำกับคุณหมอเมืองไทยค่ะ เก็บหนังตาเย็บ 3 จุด และคุณหมอได้แนะนำให้เก็บปีกจมูก เพื่อโหงวเฮ้งที่ดี เงินจะได้ไม่ไหลออก" 

 

Sponsored Ad

 

    "ที่จริงพี่เคยทำจมูกเมื่อ 20 ปีก่อน แล้วแก้จมูกเมื่อ 10 ปี และตัดปีกด้วย แต่ปีกจมูกยังบานอยู่ ครั้งนี้เลยตัดอีกรอบ ตอนนี้ทำมาได้ 5 วันแล้ว แผลหายเร็วมาก หลังทำไม่กี่วันพี่ก็ออกงานได้เลย เพียงแต่ต้องทำความสะอาดให้ดี เช็ดเครื่องสำอาง และใช้น้ำเกลือเช็ดอีกที ส่วนราคาหลักแสนค่ะ"

    "เมื่อก่อนพี่จะชอบโบท็อกซ์ค่ะ แต่หลังๆ ไม่ค่อยได้ทำแล้ว แต่โชคดีที่พี่เป็นสิว คนที่เป็นสิวหน้าจะมันไม่แห้ง ผิวจะไม่ค่อยมีริ้วรอยและรูขุมขนเท่าไหร่ค่ะ" 

 

Sponsored Ad

 

    "สิ่งสำคัญที่ควรทำ คือ เช็ดหน้าให้สะอาดและอย่าเช็ดแรง เมื่อก่อนพี่เป็นคนเช็ดแรงมาก สิวก็จะขึ้นตลอด แต่ตอนนี้สิวที่ขึ้นจากฮอร์โมนค่ะ ไม่ใช่เพราะความสกปรก สงสัยว่าเราจะมีฮอร์โมนประเภทชายเยอะหรือเปล่า เพราะพี่มีหนวดด้วย และถึงอายุจะเลข 5 แต่ก็ยังมีผิวมันเป็นสิวอยู่ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่า อนาคตคิดว่าจะทำอะไรอีก เจ้าตัวก็ได้บอกว่า "คิดว่าถ้าทำอาจจะทำจมูกค่ะ มีคนทักว่าปลายจมูกเชิด ทางโหงวเฮ้ง ต้องมีเนื้อจมูกปิด เงินจะได้อยู่ค่ะ"

ที่มา : เจเน็ต เขียว

บทความที่คุณอาจสนใจ