ตามติดกระแส สาววัย 40 เลี้ยงพิทบูล 7 ตัวในคอนโด ปล่อยเพ่นพ่านทั้งตึก วอนสื่อช่วยเหลือ

คอมเมนต์:

นิติบุคคลคอนโด ร้องเรียนทั้งเทศบาล และแจ้งความตำรวจ แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ     

    กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อที่คอนโดแห่งหนึ่งใน ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้มีชาวบ้านร้องเรียนว่า มีลูกบ้านคนหนึ่ง เป็นผู้หญิงวัย 40 ปี เลี้ยงสุนัขพันธุ์พิทบูลไว้ 7 ตัว 

    ผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดย่านปทุมธานี สุดทนเพื่อนบ้านสาวเลี้ยงสุนัขพิทบูล 7 ตัว และปล่อยออกมากัดข้าวของ ถ่ายเรี่ยราด แถมยังไล่กัดคน นิติบุคคลคอนโด ร้องเรียนทั้งเทศบาล และแจ้งความตำรวจ แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    โดยผู้อาศัยในคอนโดดังกล่าวเล่าว่า พอถึงช่วงเย็นถึงค่ำ มักปล่อยสุนัขออกมาเพ่นพ่านเสมอ ทำให้ลูกบ้านหวาดกลัว จะออกไปไหนก็ต้องมองว่ามีสุนัขอยู่ด้วยหรือเปล่า โดยหญิงคนนี้อาศัยอยู่ที่ชั้น 9

 

Sponsored Ad

 

    ด้านลูกบ้านที่อาศัยอยู่ที่ชั้น 10 กล่าวว่า หญิงสาวคนนี้ชื่อ เค้ก เลี้ยงสุนัขพิทบูล 7 ตัว ในช่วงเย็นของทุกวันมักปล่อยสุนัขเพ่นพ่านตามชั้นต่าง ๆ บางครั้งก็อุจจาระตามทางเดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว แต่ที่ทำให้คนในคอนโดรู้สึกไม่ปลอดภัยก็เพราะ สุนัขของเธอเคยกัดคนที่อยู่ในลิฟต์มาแล้ว พอแจ้งนิติบุคคล ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะห้องนั้นเป็นห้องที่ซื้อขาด ไม่ได้เช่าอยู่

 

    ขณะที่ ลูกบ้านอีกคนหนึ่ง กล่าวว่า ตนเคยถูกเจ้าสุนัขพวกนี้กระโจนใส่ตอนรอขึ้นลิฟต์ โชคดีเป็นรอยช้ำเขียว ๆ พอไปบอกเจ้าของสุนัขก็บอกว่า มันแค่หยอกเล่น

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม น.ส.กัลยกร เหล่าประเสริฐ นิติบุคคลคอนโด กล่าวว่า เคยเตือนไปหลายครั้ง แต่ก็ไม่เป็นผล เคยไปแจ้งความกับตำรวจและเทศบาลก็ไม่สำเร็จ โทรศัพท์ไปแจ้งคุณแม่เจ้าของสุนัขช่วยพูด ก็ไม่เป็นผล จนต้องมาพึ่งสื่อมวลชน

 

Sponsored Ad

 

.

 ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    และล่าสุดรายการโหนกระแสได้เชิญ นิติบุคคล ลูกบ้าน ทนายความออกมาออกรายการเพื่อสัมภาษณ์แล้ว มาฟังความจริงกันเลยดีกว่า

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ไทยรัฐ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ