เปิดวาร์ป "สามีใหม่" ของ "เมญ่า นนธวรรณทัศ" หนุ่มนักธุรกิจชาวสเปน หล่อเกรดพรีเมียม

คอมเมนต์:

"ผู้หญิงคนนี้เข้ามาเปิดโลกของผม ทำให้ผมได้รู้จักรัก และความสุข..."

    มูฟออนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางงามคุณแม่ลูกหนึ่ง "เมญ่า นนธวรรณทัศ" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และนักแสดงชื่อดัง ที่เจ้าตัว ได้พาลูกชายไปอยู่ ไปเรียนที่สเปน 

    หลังจากที่เงียบหายไป 2-3 ปี เธอก็ได้พบสุ่มปลูกต้นรักกับนายแบบหนุ่มชาวสเปน ที่รู้จักกันผ่านโลกออนไลน์ เป็นบุคคลที่เพื่อน เป็นผู้รับฟัง เป็นผู้คอยให้คำปรึกษา จนวันหนึ่งก็พัฒนาเป็นคนรู้ใจและตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เมญ่า ได้ออกมาเปิดตัวแฟนใหม่อย่างเป็นทางการผ่านโซเชียลส่วนตัวทั้งอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก

 

Sponsored Ad

 

    โดย เมญ่า ได้เผยข้อความไว้ว่า "Your love and support have changed the way I see the world and how life means to me" โดยมีความหมายว่า "ความรักและการสนับสนุนของคุณเปลี่ยนวิธีที่ฉันมองโลกและชีวิตมีความหมายกับฉัน"

    นอกจากนี้ เมญ่า ยังได้ระบุอีกว่า "ลูกรัก เพื่อนรัก พ่อแม่ครอบครัวเราก็รัก ครอบครัวเขารักเรา มันมีความสุข นอนตะแคงไม่ได้มันจะไหลออกทางหู"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านฝ่ายชายเองก็ได้โพสต์ภาพเมญ่าลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความสุดหวานซึ้งด้วยเช่นกันว่า "Wonderful owner of this breathtaking face popped in my life, unexpectedly with passion, love, support. Opened my world, I learnt to love as much as long time I couldnt. Brought peace and happiness in my life."

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งมีความหมายว่า "เจ้าของใบหน้าที่น่าทึ่งนี้โผล่เข้ามาในชีวิตของฉันโดยไม่คาดคิดด้วยความรัก การสนับสนุน เปิดโลกของฉัน ฉันเรียนรู้ที่จะรักให้นาน…) ซึ่ง เมญ่า ก็เข้ามาตอบกลับว่า "Love u for infinity"

    เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าเป็นรักครั้งใหม่ของ เมญ่า สำหรับหนุ่มตาน้ำข้าวสุดหล่อคนนี้ มีชื่อเสียงเรียงนามว่า "Chabi Der (Csaba Der)" หรือ "ชาบิ" เป็นหนุ่มหล่อชาวสเปน เกิดที่ประเทศฮังการี แต่มาเติบโตอยู่ที่เมืองปัลมา ประเทศสเปน 

 

Sponsored Ad

 

    ทำอาชีพเป็นนายแบบ มีผลงานถ่ายภาพแฟชั่นและโฆษณาอยู่หลายชิ้น นอกจากนั้นยังมีธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ของตัวเอง ภายใต้ชื่อ Chabi Der Property Development อีกด้วย ซึ่งทั้งเจ้าตัวเปิดเผยว่าคบหากับ เมญ่า ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2564 แล้ว 

.

ที่มา : IG @maeyagirl, @chabider

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ