"หมอช้าง" เปิดดวงครึ่งปีหลังทั้ง 12 ราศี มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เตรียมจับเงินล้าน เงินทองไหลมาเทมา

คอมเมนต์:

เดือนกรกฎาคมนี้ ดาวเสาร์ และดาวพฤหัสจะย้ายราศี ซึ่งส่งผลต่อดวงชะตาเป็นอย่างมาก และดวงในครึ่งปีหลังของเราจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่า ครึ่งปีแรกของปี 2563 ที่ผ่านมานี้ เป็นปีที่ดุเดือนมากจริง ๆ เชื่อว่าหลายคนอาจจะพบความยากลำบาก บางคนก็อยู่ได้แบบค่อย ๆ ประคับประคองตัวเองไปเรื่อย ๆ ขณะที่หลายคนก็มองเห็นโอกาส และมีชีวิตที่ดีขึ้น 

        ทั้งนี้ล่าสุดหมอดูชื่อดังอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โดยระบุถึงคำพยากรณ์ดวงช่วงครึ่งปีหลังของทั้ง 12 ราศี ดังนี้

 

Sponsored Ad

 

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

        การงานของราศีเมษจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง มีหน้าที่รับผิดชอบที่ดีขึ้น สำหรับด้านการเงิน จะเสียเงินเยอะมากในครึ่งปีหลัง ทั้งเรื่องของตัวเอง ญาติพี่น้อง หรือกรณีมีคนมาหยิบยืม ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดี ด้านความรัก จังหวะความรักลงตัว คนที่กำลังคบหาดูใจอาจจะได้แต่งงานหมั้นหมาย ลงหลักปักฐาน ส่วนคนโสดก็มีสิทธิ์ลุ้นเจอคนที่ใช่ และหมอช้างได้ให้คำแนะนำว่าควรหาโอกาสทำบุญ-บริจาคเงิน

 

Sponsored Ad

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

        สำหรับการงานของราศีพฤษภ อาจมีการเปลี่ยนงานกะทันหันไม่ตั้งตัว ทั้งเรื่องการปรับตำแหน่ง ปรับลดพนักงาน การเลย์ออฟ ต้องระวังมาก ๆ ต้องมีแผนสำรองเผื่อไว้ แต่คนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์จะส่งผลดี หรืออาชีพที่ต้องติดต่อต่างประเทศ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับเบื้องหลังวงการบันเทิง ก็จะเริ่มมีข่าวดีขึ้นมามากขึ้น แนะต้องเลี่ยงธุรกิจสีเทา มีโอกาสที่จะมีปัญหาเรื่องคดีความ ด้านการเงิน มีเรื่องวุ่นวายเยอะมาก มีรายจ่ายเยอะเหมือนคนกระเป๋ารั่ว น่าเป็นห่วงเรื่องการถูกหลอก ถูกโกง ให้คนอื่นยืมเงินจะมีโอกาสได้คืนยาก สำหรับความรักของราศีนี้นั้น ความรักไม่ใช่ประเด็นหลัก คนมีคู่ โอกาสที่ความสัมพันธ์จะเปราะบางขึ้น ส่วนคนโสด ต้องดูดี ๆ อาจจะเป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา ต้องอาศัยการเรียนรู้และปรับตัวให้มากเป็นพิเศษ และหมอช้างได้ให้คำแนะนำว่า ควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับแสงสว่าง เช่น ถวายเทียนพรรษา บริจาคหลอดไฟ บริจาคค่าไฟ หรือทำบุญเกี่ยวกับการเรียน เช่น บริจาคหนังสือเรียน แจกหนังสือสวดมนต์

 

Sponsored Ad

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดในราศีเมถุน มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ใหญ่เมตตา หรือมีการเริ่มต้นใหม่ ๆ เช่น การร่วมหุ้น ลงทุนธุรกิจ สำหรับการเงิน มีรายจ่ายหนัก แต่จ่ายในสิ่งที่มีความจำเป็น เช่น ปรับปรุงที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรือจ่ายเงินเกี่ยวกับธุรกิจ การลงทุน ต้องใช้น้ำพักน้ำแรงให้มาก สำหรับความรัก อะไรที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตของเราไป จะมีความสุขมากขึ้น ใครที่อยากจะเริ่มรักครั้งใหม่ก็เริ่มได้ แต่ควรเน้นเรื่องงานก่อน

 

Sponsored Ad

 

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดในราศีกรกฎ จะมีศัตรู มีคนอิจฉา กลั่นแกล้ง ใส่ร้ายป้ายสี ต้องระวังเรื่องคำพูดให้มากเป็นพิเศษ บางเรื่องอาจจะเผลอพูดไปโดยไม่ตั้งใจ ส่วนในเรื่องการทำงานอาจจะมีการปรับเปลี่ยนเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ เช่น การปรับองค์กร ปรับแผนงาน ปรับวิธีการทำงาน หรืออาจจะได้ไปทำในสิ่งที่ไม่ถนัด ไม่คุ้นเคย อาจจะต้องเหนื่อย ต้องอาศัยกำลังใจกำลังกาย ในเรื่องของการเงิน ก็สามารถหมุนเงินได้ดีขึ้น มีโอกาสหาช่องทางในการทำธุรกิจ และสำหรับความรักของผู้ที่เกิดราศีนี้ก็ต้องดูแลเอาใจใส่ แบ่งเวลาให้กับความรักมากยิ่งขึ้น

 

Sponsored Ad

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีสิงห์นั้น มีโอกาสเปลี่ยนงานกะทันหัน แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ใครที่อยากลงทุนเพิ่มสามารถลุยได้เต็มที่ และในด้านของการเงินนั้นปัญหาการเงินจะค่อย ๆ คลี่คลาย โอกาสของรายได้ใหม่ ๆ จะมีเข้ามาเพิ่มยิ่งขึ้น และสำหรับความรักของผู้ที่เกิดราศีนี้นั้น มีความลงตัว มีโอกาสสร้างครอบครัว ลงหลักปักฐาน ช่วงปลายปีสามารถมีงานมงคลได้

 ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีกันย์ จะมีความสบายใจ ลงตัวมากขึ้น คนที่อยากจะเปลี่ยนงานใหม่ ก็สามารถเริ่มต้นได้เป็นอย่างดี ยิ่งเกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือติดต่องานกับลูกค้า ก็จะยิ่งส่งผลดี อะไรที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกสามารถลุยได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน มีแนวโน้มดีขึ้น มีเงินก้อน มีเงินเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น ส่วนใครที่จะเจรจาเรื่องหนี้สินก็เป็นจังหวะที่ดี และในเรื่องของความรัก ไม่น่าเป็นกังวล มีความลงตัว สามารถดูแลประคับประคองความรักไปได้ ส่วนใครที่เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็เชื่อว่าอุปสรรคปัญหาจะลดลง

Sponsored Ad

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีตุลย์นั้นมีข่าวดี เช่น คนที่อยากจะเริ่มต้นสมัครงานใหม่ก็ลุยได้เลย เพราะมีโชคเรื่องการเจรจา หรือใครที่ทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา ก็จะมีความก้าวหน้า หรือในส่วนของเรื่องการทำธุรกิจ การลงทุน ก็จะได้รับข่าวดี ในด้านการเงิน ต้องระมัดระวัง อาจจะหมุนเงินไม่ทัน หาเงินมาเคลียร์หนี้สินไม่ทัน มีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนโต เช่น เรื่องที่ดิน อสังหาฯ หรือเสียเงินเพราะคนรอบตัว ไม่แนะนำให้ลงทุนอะไรที่มีความเสี่ยง ต้องวางแผนการออมเงินให้ดี ๆ และในด้านความรัก คนไม่มีคู่ก็สบาย ๆ ไม่ได้มีปัญหา ส่วนคนมีคู่ มีครอบครัว ก็มีข่าวดีเรื่องการขยับขยายครอบครัว การมีลูก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีพิจิกมีการเปลี่ยนแปลง ก้าวหน้าดีขึ้น แต่อาจจะวุ่นวายเยอะ แต่เป็นเรื่องดี เช่น งานที่ต้องเดินทางเยอะ ๆ หรืองานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ หรือธุรกิจออนไลน์ก็จะดี หรือวงการบันเทิง ก็จะมีชื่อเสียงที่ดี ในด้านการเงิน มีความมั่งคั่ง เงินทองที่รอคอยจะเข้ามา ทั้งเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรง และเงินที่มาจากโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มีให้ลุ้น และสำหรับความรัก คนที่มีความเปราะบางในความสัมพันธ์อยู่แล้วนั้น จังหวะความรักอาจจะมีปัญหา แต่ถ้าคนที่มีความมั่นคง ก็ไม่ต้องห่วงอะไรมาก ส่วนคนที่อยากเริ่มรักครั้งใหม่ ต้องพิจารณา อาจจะเจอกับพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือคนที่อายุห่างกันเยอะ คนละเชื้อชาติ ศาสนา ทั้งนี้หมอช้างยังได้ให้คำแนะนำอีกว่า ควรทำบุญเกี่ยวข้องกับเรื่องแสงไฟ แสงสว่าง บริจาคค่าไฟ บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง หรือทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล ก็จะช่วยแก้เคล็ดให้ดวงเป็นไปในทิศทางบวกขึ้น

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีธนู มีความก้าวหน้า เริ่มต้นใหม่ จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา ส่วนคนที่ทำงานในลักษณะงานโครงการก็อาจจะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ สัญญาใหม่ ๆ ให้รับผิดชอบ นับว่าเป็นจังหวะที่ดี แต่จะเหนื่อยขึ้น มีภาระความรับผิดชอบเยอะ ความเครียดเยอะ แต่ความสำเร็จก็เยอะตามมาด้วย และในด้านของการเงิน การเงินดี เงินทองไหลมาเทมา มีรายได้พิเศษ คนที่ทวงหนี้ไม่ได้ ก็จะมีข่าวดีเข้ามา แต่บางคนอาจจะต้องใช้เงินในเรื่องของการซื้อบ้าน ซื้อรถ ที่เป็นประโยชน์ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร หรือหากจะกู้หนี้ยืมสิน ก็จะมีข่าวดี และในด้านความรัก อยู่ในจุดที่ลงตัวขึ้น คนที่ไม่ใช่จะออกจากชีวิต อาจจะได้พบคนใหม่ ๆ ในชีวิต ถึงไม่ได้เจอคนใหม่ ๆ ก็จะเป็นโสดอย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้หมอช้างยังได้ให้คำแนะนำอีกว่า ควรทำบุญเกี่ยวกับสาธารณประโยชน์ ทำบุญเกี่ยวกับโบสถ์ วิหาร โรงเรียน โรงพยาบาล เป็นเจ้าภาพในการทอดผ้าป่า

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีมังกร จะมีความเครียดเข้ามาหลายอย่าง อะไรที่วางแผนไว้ อาจจะไม่เป็นอย่างหวัง อาจมีปัญหากับลูกค้าหรือผู้หลักผู้ใหญ่ ต้องระมัดระวัง มีความเสี่ยงพอสมควร แต่ช่วงปลายปีจะเริ่มมีข่าวดี และในด้านของการเงิน มีเรื่องเสียเงินเยอะ เสียเงินกับญาติพี่น้อง ข้าวของเครื่องใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ต้องซ่อมต้องเปลี่ยน มีปัญหาเรื่องการหมุนเงิน ส่วนใครที่ทำธุรกิจ ต้องดูเรื่องเอกสาร ตัวเลขให้ดี ๆ เพราะอาจมีปัญหาเรื่องของการตกหล่น ข้อผิดพลาด หรือมีเรื่องของการถูกหลอกถูกโกงได้ง่าย ๆ สำหรับเรื่องราวของความรัก อย่าเพิ่งรีบเริ่มต้นอะไร เพราะอาจจะมีปัญหาในเรื่องของความสัมพันธ์ได้ง่าย ควรรอจังหวะ แต่จะมีโอกาสเริ่มใหม่ในช่วงสิ้นปี จะเริ่มมีสิ่งดี ๆ รออยู่

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ จะมีตัวช่วย มีคนให้คำปรึกษาที่ดี ส่วนคนที่อยากเริ่มต้นธุรกิจก็จะมีข่าวดีเข้ามา ยอมเหนื่อยนิดหนึ่ง แต่คุ้มค่าและมีความสำเร็จที่ดีเข้ามาแน่นอน และในด้านการเงิน เงินไหลมาเทมา มีโชคลาภ มีโอกาส เรียกได้ว่าเป็นคนรวยส่งท้ายปี 2020 สำหรับเรื่องราวของความรัก คนมีคู่ มีครอบครัว ก็ยังดูแลกันไปได้เรื่อย ๆ ส่วนคนโสด จะมีความรักมาแบบไม่ทันตั้งตัว เช่น อาจจะเป็นคนที่ไม่ได้นึกถึง หรืออาจจะปุบปับเป็นแฟนกัน คาดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ส่งผลดี ทั้งนี้หมอช้างก็ยังให้คำแนะนำว่า จากดวงการเงินที่ดีมาก ๆ ควรแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปบริจาค-ทำบุญ

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

        สำหรับการงานของผู้ที่เกิดราศีมีน มีการเปลี่ยนแปลงชัดเจน มีโอกาสเปลี่ยนงานสูง เป็นการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้า ได้ทำงานที่ตัวเองถนัด ได้รับการยอมรับที่ดี ด้านการเงิน มีโอาสที่ต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น มีช่องทางในการทำธุรกิจใหม่ ๆ มีเกณฑ์ลงทุน และด้านความรัก มีข่าวดี จังหวะดีมาก คนโสด มีลุ้นอาจจะได้เจอคู่ที่เจอกันจากการติดต่องาน ส่วนคนมีคู่ มีเวลาให้กันมากขึ้น มีโอกาสสร้างครอบครัว ส่วนคนที่วางแผนแต่งงาน ก็เริ่มที่จะมีข่าวดีเข้ามา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา, MorchangTv