"นารา เครปกะเทย" เปิดใจ คนที่เสียใจที่สุดคือแม่ วันนี้ขอสู้จนหลังชนฝา ตั้งใจทำเพื่อครอบครัวอีกครั้ง

คอมเมนต์:

#นาราเครปกะเทย เล่าความภูมิใจใน วัย 22 ขอสู้หลังชนฝาอีกครั้ง จากที่มีเงินทองมากมายกลายเป็นไม่เหลือ ทำให้ต้องตัดสินใจยุติการสร้างบ้านที่ตั้งใจทำให้ครอบครัว

    สำหรับเน็ตไอดอลและยูทูบเบอร์ชื่อดัง อย่าง "นารา เครปกะเทย" หลังจากที่เจอดราม่าหนักบวกกับมรสุมชีวิต จากที่มีเงินทองมากมายกลายเป็นไม่เหลือ ทำให้ต้องตัดสินใจยุติการสร้างบ้านที่ตั้งใจทำให้ครอบครัว 

    แต่ล่าสุดหลังประเด็นดราม่าเริ่มคลี่คลาย เจ้าตัวลุกขึ้นมาตั้งสติเคลียร์ปัญหาทีละอย่างอีกครั้ง จนสามารถกลับมาทำบ้านต่อได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่นานมานี้ "นารา" ได้โพสต์รูป พร้อมเขียนความแคปชั่นว่า "ได้กลับมาทำบ้านแล้วชีวิตคนเราไม่มีแน่ไม่มีนอน ไม่มีความสุขตลอด และก็ไม่มีทุกข์ตลอดไป มันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เวลา ตามความเหมาะสมของมัน วันที่นาราได้ยุติการก่อสร้างบ้านของนารา คนที่เสียใจที่สุดคือแม่นารา 

 

Sponsored Ad

 

    เพราะเขาเขาคงสงสารลูกที่ช่วงเวลานั้นใครจะไปรู้ว่าชีวิตนาราจากมีเงินทองมากมาย ต้องกลับกลายเสียทุกอย่างที่เคยมีมา แต่จะทำไงได้ ถามว่าเสียใจไหม ไม่นะ แต่เป็นห่วงครอบครัว เป็นห่วงความรู้สึกของพวกเขาต้องมากังวลใจกับเราแค่ไหน วันที่นาราไม่มี นาราคิดอย่างเดียวหยุดก่อน ยังไม่ทำ และตั้งสติกับตัวเองว่า เพื่อนไม่มีแล้วนะ เงินไม่มีแล้วนะ จะทำไง น้ำตาตกใน 

    โดนด่าทุกวัน สาปแช่งทุกวัน เพราะเวลาผิดพลาดมาแล้วความดีที่เคยทำมาคนกับไม่เคยเห็น ก็เลยไม่เป็นไร ตั้งสติ เคลียร์ทุกอย่างที่ไม่ใช่ออกจากชีวิต คนไหนที่ทำไม่ให้เจริญขึ้นก็ต้องออกจากเรา เพื่อนมีเยอะได้ มีน้อยได้ แต่ขอเลือกมีเพื่อนพร้อมแบบมีความสุขดีกว่า ถ้าเราตั้งสติมาปุ๊บ เริ่มเคลียร์ทุกอย่างที่เป็นหนี้ เคลียร์ทุกอย่างที่เสียไปกลับมา ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป และเริ่มใหม่ในสิ่งทีควรมี 

 

Sponsored Ad

 

    คดีมาเป็น10 เราก็ต้องเคลียร์ทีละเรื่อง สุดท้ายมันก็จบได้ เเละทุกอย่างมันจะดีขึ้นๆ เรื่อยๆ และในวันนี้หลังจากที่นาราวางแผนในชีวิตของตัวได้ ตัดสิ่งที่ไม่สำคัญออกจากชีวิต อยู่กับตัวเอง อยู่กับความสบายใจ 

 

Sponsored Ad

 

ตอนยังที่ขายเครป

    นาราก็มีเงินไปทำบ้านต่อแบบมีความสุข แบบไม่เดือดร้อนใคร คนเราเป็นหนี้ได้ เพราะเกิดมาเราก็อยากจะมีทุกอย่างเหมือนกับกับคนอื่นๆบ้าง ชีวิตเราใช้ซะ ไม่รู้เลยว่าเราจะมีอีกกี่วัน เมื่อวานใช้ไปแล้ว วันนี้ใช้อยู่ พรุ่งนี้เราจะมีรึเปล่าไม่รู้ เพราะฉะนั้น อย่ากลัวกับสิ่งที่เกิด แก้ไขมัน ผิดพลาดได้ แต่จะไม่ผิดซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

    คนเราไม่มีหรอกเกิดมาแล้วถูกต้อง100% ไม่มีหรอกที่เกิดเรื่องแล้วจะมีคนคิดแบบเรา ทะเลาะกับใครก็ไม่มีหรอกที่เขาจะยอมรับว่าตัวเองผิด เพราะฉะนั้นตั้งมั่นอยู่กับตัวเอง ทำในสิ่งตัวเองที่มีความสุข สุดท้ายแล้วชีวิตเราก็ไม่ได้ถาวร หรือยืนยงตลอดไป #ขอพูดในฐานะคนเคยไม่มีแล้วมีแล้วไม่มีแล้วสู้จนหลังชนฝากะเทยอายุ22

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : Instragram @nara.aniwat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ