ยูทูบเบอร์สาวไต้หวัน เผย "เขาโอบและทำฉันกลัว" หลังมาเที่ยวไทยโดนพนง.เรือ โอบไหล่คุกคาม

คอมเมนต์:

ล่าสุดมนุษย์ลุงโดนแล้ว ! หลังโอบคุกคาม "อาหยวน" ทำไทยงามหน้า เจ้าตัวแจงแค่แสดงมิตรภาพ ปัดลวนลาม

    จากกรณีที่ "อาหยวน" ยูทูบเบอร์สาวชื่อดังจากไต้หวัน ได้เดินทางมาเที่ยวประเทศไทย เมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แล้วถูกพนักงานเรือ ขอถ่ายรูป ด้านมือโอบไหล่แบบแนบชิด ซึ่งอาหยวนได้โพสต์ภาพการทำกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมระบุข้อความประกอบว่า "รูปสุดท้าย ทำฉันกลัวมาก เขามาขอถ่ายรูปกับฉัน เขาโอบฉันและทำให้ฉันกลัว" จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลว่า การกระทำของพนักงานเรือ ดูไม่เหมาะสม คุกคามเกินไปหรือไม่

    ล่าสุดตำรวจได้เรียกตัว นายอ้วน อายุ 50 ปี อาชีพพนักงานดูแลนักท่องเที่ยว เรือหางยาวนำเที่ยวของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นบุคคลที่ปรากฏในภาพยืนโอบไหล่ถ่ายรูปคู่กับ "อาหยวน" มาให้ปากคำ

 

Sponsored Ad

 

    โดยนายอ้วน ได้ให้ปากคำกับตำรวจบอกว่า หตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ บริเวณท่าเรือภายในซอยเจริญกรุง 32 ย่านบางรัก ก่อนเกิดเหตุ อาหยวน และเพื่อนชาย ได้มาใช้บริการเรือด่วนนำเที่ยว ที่ตนทำงานอยู่ ขณะที่ทั้งคู่กำลังถ่ายรูปเล่นกันอยู่นั้น ตนได้ขออนุญาตถ่ายรูปคู่ พร้อมโอบไหล่อาหยวนจริง แต่ไม่ได้คิดจะลวนลามแต่อย่างใด

 

 

Sponsored Ad

 

    เจตนาของตนเพียงแค่อยากถ่ายรูปด้วยก็เท่านั้น อีกทั้งทางอาหยวนเองก็ไม่ได้มีท่าทีรังเกียจ ถ้าหากภาพที่ปรากฏ ทำให้เธอเสียหายและรู้สึกไม่ดี ตนก็พร้อมจะขอโทษ

    อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องประสาน "อาหยวน" ว่าเธอต้องการแจ้งความเอาผิดกับนายอ้วน พนักงานเรือนำเที่ยวรายนี้หรือไม่ 

ที่มา : ch3plus

บทความที่คุณอาจสนใจ