​“ท่าจับพวงมาลัย” สามารถบ่งบอก "บุคลิกแท้จริงข้างในที่ตนเองก็ไม่รู้มาก่อนได้!

คอมเมนต์:

เช็กด่วน...คุณจับพวงมาลัยท่าไหนกันบ้าง?

    ใครจับท่าไหนต้องเช็กตนเองด่วน ขอบอกว่าโคตรแม่นสำหรับแอดเลย! นี่คือ “ 10 ท่าจับพวงมาลัย” สามารถบ่งบอก บุคลิกแท้จริงที่ตนเองก็ไม่รู้มาก่อนได้!

    1. คนเรียบง่าย

 

Sponsored Ad

 

    คุณต้องการชีวิตที่เรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อเทียบกับเพื่อนกลุ่มใหญ่คุณมีแนวโน้มที่จะมีเพื่อนสนิทน้อยกว่า แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นคนน่าเบื่อมาก ๆ เพราะผู้คนต่างชื่นชมทัศนคติของคุณที่มีต่อชีวิตและมุมมองชีวิตของคุณนั้นไม่น่าทึ่งมาก!

    2. คนมีตรรกะ

 

Sponsored Ad

 

    คุณเป็นคนที่สมเหตุสมผลและมีเหตุผล ครอบครัวของคุณชื่นชมความน่าเชื่อถือและความสามารถในการตัดสินใจที่ถูกต้องของคุณ คุณมักจะมีความผันผวนทางอารมณ์ แต่คุณพยายามควบคุมมันเสมอ

    3. รักสันติ

 

Sponsored Ad

 

    คุณไม่ชอบความขัดแย้งและไม่ค่อยชอบโกรธ คุณไม่สามารถอดทนต่อการเป็นปรปักษ์ระหว่างมนุษย์ได้ คุณจะรู้วิธีการจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้อย่างสงบ

    4. คนมีความสมบูรณ์แบบ

 

Sponsored Ad

 

    คุณมักจะวางมือในตำแหน่งที่ครูผู้สอนวางไว้ เพราะทุกอย่างควรทำอย่างถูกวิธี แต่เนื่องจากคุณหมกมุ่นอยู่กับทุกสิ่งอย่างจริงจัง จึงทำให้ประสบความสำเร็จเสมอ จนผู้คนรอบตัวคุณก็อยากจะเป็นเหมือนคุณเช่นกัน

    5. คนชอบเอะอะ

 

Sponsored Ad

 

    คุณมักจะกังวลบ่อยๆ  คุณจะตรวจสอบงานของคุณ 2-3 ครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้ว ครอบครัวของมักต้องการที่จะช่วยให้คุณสงบลง เพราะพวกเขารู้ว่าถ้าหากคุณไม่กังวลอีกต่อไปแล้ว ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

    6. นักผจญภัย

 

Sponsored Ad

 

    คุณชอบการผจญอันตราย เรื่องที่ท้าทายมาก  คนรอบข้างของคุณมีทัศนคติในการใช้ชีวิตที่แตกต่างจากคุณมาก แต่พวกเขาก็ให้เกียรติคุณเสมอ

    7. เป็นพี่ใหญ่

Sponsored Ad

    คุณเป็นผู้นำที่เป็นธรรมชาติและมีความรับผิดชอบมากมาย ผู้คนมองว่าคุณเป็นครูและเชื่อในตัวคุณเสมอ

    8. คนหาเลี้ยงครอบครัว

    ผู้คนชื่นชอบความมีน้ำใจและความรอบคอบของคุณ เมื่อคนใกล้ชิดคุณประสบความสำเร็จคุณก็มีความสุขมาก และคุณเองก็พร้อมเสมอที่จะช่วยเหลืออีกฝ่ายยามที่ล้มเหลว  คุณไม่ชอบที่จะเป็นผู้นำ ในขณะที่ทุกคนกำลังต่อสู้แข่งขันอย่างหนัก คุณกลับทำทุกอย่างให้มันผ่านไปแบบสบายๆ

    9. คนเท่ๆ

    คุณมักจะสงบนิ่งอยู่ตลอดเวลา และมีชีวิตเหมือนทุกวันเป็นวันหยุด คุณไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวต่างๆอะไรเลย เมื่อคนใกล้คุณต้องการที่จะมีเวลาผ่อนคลายจริงๆ พวกเขาจะมาหาคุณ

    10. นักข่มขู่

    คุณเป็นคนที่ยุ่งมาก จนไม่มีเวลาให้กับคนที่คอยรั้งคุณไว้ คนที่อยู่ใกล้ตัวคุณชื่นชมในความเด็ดขาดและความทะเยอทะยานของคุณ  พวกเขารู้ว่าสามารถมาขอความช่วยเหลือในสถานการณ์ที่สำคัญจากคุณได้

    โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ที่มา:.teepr

แปลและเรียบเรียงโดย  Liekr