หนุ่มไทยไปทำงานเกาหลี กลับมาพบเมียหนีไปแต่ง คฝ. ถูกหวย 12 ล้าน ไม่บอก

คอมเมนต์:

ไม่คิดว่าเมียที่อยู่กินกันมานาน 20 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน จะทำกันได้ลง

    หนุ่มไทยแต่งงานอยู่กินกับภรรยานาน 20 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ต่อมาได้เดินทางไปทำงานที่เกาหลีส่งเงินให้ให้ภรรยาและลูกใช้ทุกเดือน ช้ำหนักกลับมาพบภรรยาถูกถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 ได้เงิน 12 ล้านบาท แถมหนีไปแต่งงานกับชายคนใหม่ที่เป็นตำรวจ 

    หนุ่มคนดังกล่าวมีชื่อว่า นายนรินทร์ อายุ 47 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ เปิดใจว่า นายนรินทร์ เตนกับภรรยาแต่งงานอยู่กินกันมานานกว่า 20 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 3 คน มีความเป็นอยู่ฐานะยากจน ครอบครัวเป็นหนี้กว่า 2 ล้านบาท 

 

Sponsored Ad

 

    ตนและภรรยาได้ปรึกษาพูดคุยกัน ก่อนจะตัดสินใจไปทำงานที่ประเทศเกาหลีด้วยกันทั้งสองคนในปี 2557 ต่อมาพ่อของตนได้แจ้งข่าวร้ายว่าแม่เสีย ตนและภรรยาก็ได้ปรีกษากันว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี สุดท้ายภรรยาบอกว่าถ้าเรากลับทั้งสองคน ก็ยังใช้หนี้ที่เหลือไม่หมด ให้ตัดสินใจให้ดี ซึ่งในตอนนั้นภรรยาตนตั้งครรภ์ 7 เดือน

    สุดท้ายตนจึงตัดสินใจให้ภรรยาเดินทางกลับประเทศไทย โดยตนเองทำงานส่งเงินให้ภรรยาใช้ทุกเดือน เดือนละ 27,000-30,000 บาท ต่อมาตนก็ทราบข่าวจากลูกและพ่อว่า ภรรยาถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 มี.ค. 64 เป็นลอตเตอรี่หมายเลข 835538 ภรรยาได้เงินมาทั้งสิ้น 12 ล้านบาท แต่ก็ไม่เคยบอกตนให้รู้เลย

 

Sponsored Ad

 

    ตนทราบจากลูกว่า ให้พ่อรีบกลับมาอย่าลำบากอยู่ที่นู้นเลย เพราะแม่ถูกลอตเตอรี่แล้ว ตนพยายามโทรฯ ติดต่อพูดคุยกับภรรยา แต่เขาก็ไม่รับสาย อีกทั้งยังบล็อกตนทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเบอร์โทรศัพท์หรือเฟซบุ๊ก 

    จนกระทั่งวันที่ 3 มี.ค. 66 ตนได้เดินทางกลับประเทศไทย เพื่อที่จะไปหาภรรยากับลูกทั้ง 3 คน โดยเฉพาะลูกสาวคนที่ 3 ยังไม่เคยเห็นหน้ากันเลย ก่อนจะพบกับเรื่องช็อกว่า ภรรยาได้แต่งงานใหม่ไปแล้ว เมื่อวันที่  25 ก.พ. 66 ที่ผ่านมา กับตำรวจประจำแผนกควบคุมฝูงชน บช.น.

 

Sponsored Ad

 

    ตนรู้สึกช็อก ทำอะไรไม่ถูกเสียใจมาก ไม่คิดว่าเมียรักที่อยู่กินด้วยกันมานานกว่า 20 ปี จะทำร้ายตนเองได้ขนาดนี้ และตอนนี้ตนก็ไม่เหลืออะไรแล้ว เงินที่ได้จากการทำงานที่เกาหลีก็ส่งมาให้ภรรยาใช้ทุกเดือน เหลือติดตัวเพียงแค่ 6 หมื่นบาท ทั้งนี้ตนก็อยากให้ทนายรณณรงค์ช่วยเหลือ ตนเพียงแค่อยากเรียกร้องขอความเป็นธรรมในส่วนที่ตนควรจะได้รับเท่านั้น

    ด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า ถ้าเขาไม่ได้อยู่กินกันฉันสามีภรรยา ฝ่ายชายไม่จำเป็นต้องส่งเงินให้เดือนละเกือบ 30,000 บาท แสดงว่าเขายังอยู่กินกัน เพราะฉะนั้นที่เขาซื้อลอตเตอรี่ต้องแบ่งคนละครึ่งตามกรรมสิทธิ์ร่วม

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนสามีใหม่ที่มาแต่งงานเป็นตำรวจ น่าจะรู้ว่าเขายังไม่เลิกกัน ถ้าเขาเลิกกันแล้วทางนี้จะส่งเงินให้ทำไม ผู้ชายเขาส่งเงินให้ไปเลี้ยงดูครอบครัวไม่ใช่แค่ไปเลี้ยงลูก แล้วคุณไม่แจ้งเขา ผู้ชายสามารถยื่นเอาผิดทางวินัยได้ โทษหนักสุดออกจากราชการตำรวจได้

    ต่อให้ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่อยู่กินกันและมีคนรับรู้ในหมู่บ้านรับรู้ สามีไปทำงานที่เกาหลี ภรรยาเลี้ยงลูกอยู่ชัยภูมิ ลองคุยกันดูว่าจะเอายังไง ลูก 2 คน มีคนหนึ่งโตแล้ว แต่มีอีกคนที่ยังเล็กอยู่ ต้องแบ่งทรัพย์สิน เพราะผู้ชายบอกไม่เหลืออะไรเลย ส่วนในด้านคดี ต้องไปฟ้องศาล เพื่อขอแบ่งกรรมสิทธิ์คนละครึ่ง คนละ 6 ล้านบาท

ที่มา : ข่าวช่องวัน 31, dailynews

บทความที่คุณอาจสนใจ