เปิดภาพ "Songkran Devi" ชุดประจำชาติ ที่ "แอนนา เสือ" ใช้บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2022

คอมเมนต์:

เป็นชุดที่ดีเทลละเอียด และสวยสดงดงามอย่างไทยมาก ๆ

    สร้างความฮือฮาให้กับแฟนนางงามไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ การประกวดนางงามจักรวาล หรือ Miss Universe ในปีนี้ ที่ตอนนี้ตัวแทนของประเทศไทยก็ได้เข้าเก็บตัวในกองประกวดแล้วด้วย

    สำหรับการประกวดนางงามจักรวาล หรือ Miss Universe นั้น สิ่งที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก นั่นคือรอบการประกวดชุดประจำชาติ 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาง Miss Universe Thailand ได้เผยภาพออกมาให้เห็นแล้ว แต่สุดท้ายเกิดปัญหาในการตัดชุดจนต้องเปลี่ยนชุดใหม่ แต่ก็เป็นที่น่าสงสัยว่า ชุดประจำชาติของไทยจะออกมาในรูปไหน...

 

Sponsored Ad

 

    จนเมื่อวานนี้ ทางกอง Miss Universe Thailand ได้ปล่อยคลิปเปิดตัว ชุดประจำชาติไทย ของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ที่จะใช้ในการประกวด Miss Universe ในปีนี้ ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยชื่อชุดว่า "Songkran Devi" หรือ "สงกรานต์เทวี" นั่นเอง

    สำหรับชุดนี้ของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ต้องบอกเลยว่า มีความงามอย่างไทยจริง ๆ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากนางสงกรานต์ประจำปี 2566 ชื่อว่า นาง "กิมิทาเทวี" ลวดลายของชุดมีดีเทลละเอียด งานปักที่ประณีตและสวยงาม 

 

Sponsored Ad

 

    แรงบันดาลใจมากจากหัตถศิลป์ หัตถกรรม ผ้าทอโบราณ "ผ้าทอลายน้ำไหล" ประดับตกแต่งด้วยงานปัก ลูกปัด คริสตัล เลื่อม และขวดน้ำที่เหลือใช้จากการบริโภค นำมาประยุกต์ให้มีความทันสมัย มาพร้อม "ขันเงิน" จากช่างฝีมือคนไทย สื่อถึงการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ การเล่นน้ำสงกรานต์ ประเพณีและวิถีชีวิตของไทยนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยดีไซเนอร์ผู้ออกแบบชุดประจำชาติชุดนี้ได้แก่ "คุณพีรณัฐ วิริยะ" จากแบรนด์ Ciqure ส่วนวิดีโอนำเสนอชุด "Songkran Devi" และข้อมูลแบบเต็ม ๆ สามารถติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram missuniverse.in.th

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ