"ก๋วยเตี๋ยวล้นชาม" เพื่อความสุขครอบครัว ขายดีรายได้ร่วมหมื่น ลูกค้ายกนิ้วอร่อยและถูกจัง

คอมเมนต์:

ใครเคยไปกินแล้วบ้าง?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    แอดว่าตอนนี้มีร้านค้าแปลกๆ แหวกแนวเกิดขึ้นมามากมาย เพราะหากไอเดียไม่เจ๋งพอก็อาจไม่สามารถเรียกร้องความสนใจจากลูกค้าได้ 

 

    วันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักกับร้านช่างชัย (ก๋วยเตี๋ยวล้นชาม) แรงบันดาลใจจากความสุขของครอบครัว สู่เมนูขายดีก๋วยเตี๋ยวช่างชัย จ.นครราชสีมา อิ่มท้องในราคาสบายกระเป๋า

 

Sponsored Ad

 

.

 

    โดยร้านก๋วยเตี๋ยวช่างชัย(ก๋วยเตี๋ยวล้นชาม) ตั้งอยู่ที่ ตำบลสีคิ้ว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ร้านก๋วยเตี๋ยวผุดไอเดียกินแบบที่บ้านโดยนำชามกะลังมังขนาดใหญ่ทำเป็นก๋วยเตี๋ยวชามกะละมังยักษ์ที่สามารถรับประทานได้ทั้งครอบครัว ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลย

 

 

Sponsored Ad

 

.

    นายมงคลชัย เพชรคุ้ม อายุ 41 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า "เปิดร้านมานานกว่า 15 ปี เดิมประกอบอาชีพทำงานบริษัท ผันชีวิตมาเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวล้นชามกะละมังชามยักษ์ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 30 บาทจนถึง 150 บาท รายได้เฉลี่ยตกวันละ 6,000-7,000 บาท"

 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    จุดเด่นของร้าน ชามกะละมัง ไอเดียเก๋มาจาก ชอบการกินในครอบครัวจึงคิดนำชามกะลังมาใส่ลูกค้าชอบติดใจในชามกะละมัง นอกจากนี้ยังมีอาหารตามสั่ง เริ่มต้นอยู่ที่จานละ 30 บาท จนถึง 50 บาท มีเมนูเด็ดเป็นกะเพราเนื้อเปื่อยกะเพราหมูตุ๋น ต้องเตรียม หมักเครื่องและตุ๋น ก่อนล่วงหน้า 1 วันจากนั้นก็ต้มแล้วก็เช้ามาเตรียมเนื้อจะหอมนุ่มกลมกล่อม นุ่มใน

 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    สถานที่ตั้งของร้านทางบ้านบุ่งบึงสาธารณะสีคิ้วติดหลังบ้านพ่อพญาสี่คิ้วเบอร์โทรศัพท์ 098-0963171 เวลาเปิดทำการ 09.00 นถึง 18.00 น. เปิดทุกวัน บริการส่งนอกสถานที่ในบริเวณอำเภอสีคิ้ว และรับจัดงานนอกสถานที่ด้วย

 

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : komchadluek

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ